Sofa và những món đồ trang trí giúp phòng khách trở lên đẹp hơn.

Việc lựa chọn ghế sofa để trang trí cho phòng khách chính là xu hướng hiện nay, những căn phòng khách sẽ trở lên sang trọng và đẹp hơn bao giờ hết với việc mua sắm và lựa chọn một bộ ghế sofa cho phù hợp với không gian nhà mình. Thế nhưng chỉ ghế sofa thôi chưa đủ, bạn nên kết hợp với một số đồ nội thất mà Richhome sẽ giới thiệu trong bài viết dưới đây, chắc hẳn sẽ giúp ích rất nhiều cho việc tạo lên một không gian phòng khách đẹp và tiện nghi đấy.

Bàn trà thứ nội thất nên được đính kèm với ghế sofa

Thông thường khi chọn mua sofa cho phòng khách, nhiều người thường chỉ để ý bận tâm đến việc lựa chọn ghế sofa phòng khách sao cho đẹp mà lại không để ý đến người bạn đồng hành không thể thiếu của chúng đó là bàn sofa.

Bàn sofa không chỉ có tác dụng trang trí mà chúng còn là nơi để những vật dụng cần thiết như cốc uống trà, bình hoa và một số dụng cụ trang trí khác.

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại bàn trà với kiểu dáng và hình thức khác nhau. Nếu bạn mua bộ ghế gỗ cho phòng khách nhà bạn thì thông thường bàn cũng thường được tạo lên từ gỗ có thể gắn kính vào. Nhưng với lựa chọn này thì có vẻ không phù hợp lắm bởi những bộ bàn ghế gỗ nếu bé thì thường không được đẹp và sang trọng cho lắm, còn nếu có thiết kế tỉ mỉ, đẹp thì những bộ bàn ghế đó thường to, chiếm rất nhiều diện tích và đặc biệt là đối với những loại gỗ tốt thường rất đắt tiền và chẳng phù hợp chút nào nếu mùa đông bạn muốn nằm dài trên ghế xem bộ phim yêu thích.

Một lựa chọn rất phù hợp cho bạn đó là chọn ghế sofa nệm: như sofa da thật kết hợp với bàn sofa đồng màu, chất liệu da, lớp bề mặt là kính. Lựa chọn những bộ ghế sofa da thật như vậy không hề thấm nước vào bên trong, không những thế mùa hè nằm lên ghế cũng có cảm giác mát và mùa đông cũng cảm thấy rất ấm.

Kệ ti vi

Kệ ti vi để chứa ti vi, phục vụ hoạt động nghe nhìn, xem phim chung của cả gia đình. Thiếu kệ ti vi nghĩa là thiếu ti vi, khi đó căn phòng khách sẽ mất đi một yếu tố giúp các thành viên trong gia đình gần gũi nhau hơn.

Kệ ti vi nên được lựa chọn đồng điệu với bàn trà về chất liệu, thiết kế và màu sắc. Kệ ti vi thường được thiết kế kết hợp với ngăn kéo, hộc tủ để chứa một số đồ quen thuộc trong phòng khách như cốc chén, báo chí, băng đĩa,…

kệ tivi

Rèm cửa phòng khách

Điều gì khiến một gian phòng khách thu hút được người bên ngoài nhìn vào, đó chính là tấm rèm cửa. Rèm ngoài tác dụng che nắng, chắn bụi còn mang lại tính thẩm mỹ cho cả căn phòng. Khi có sự lựa chọn phù hợp, rèm cửa còn tạo cảm giác rộng rãi trong căn phòng.

Cây cảnh

Một không gian với những nội thất không có sự sống có vè không hài hòa và không được “xanh” cho lắm phải không? Tại sao bạn không thử kết hợp một số chậu cây cảnh được đặt vào một số vị trí trống cho căn phòng như góc tường, bàn sofa hay bên cạnh ghế sofa… Cứ thử đi, đảm bảo bạn sẽ thích mê với ý tưởng xanh này đó.

Cây cảnh trong phòng khách

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Tags: , ,