Chọn ghế sofa thư giãn phù hợp với phòng khách

Nhiều người đặt tiêu chí này lên hàng đầu trước khi quyết định lựa chọn những tiêu chí khác. Bởi một bộ sofa có đẹp mà không bền thì sẽ nhanh phải chọn mua ghế mới, lại tốn thêm một lần tiền bạc và công sức đi lựa chọn. Vì vậy việc chọn sofa thư giãn hay bất kể bộ sofa phòng khách nào cũng nên ưu tiên lựa chọn chất liệu ghế sofa.

Trong vấn đề lựa chọn ghế sofa thì chất liệu ghế sofa da thật được ưu tiên hơn cả. Đây là loại chất liệu da bò cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Italia nên xét về chất lượng cũng như màu sắc thì có thể nói là không thể chê vào đâu được.

Chọn kiểu dáng ghế sofa thư giãn

Kiểu dáng ghế sofa cũng là yếu tố mà nhiều người rất quan tâm. Hiện nay sofa thư giãn xuất hiện nhiều mẫu mã đẹp, nên bạn có thể thoái mái lựa chọn cho gia đình mình một bộ sofa phù hợp nhất. Khi đến RichHome bạn nhớ hỏi nhân viên để tư vấn lựa chọn và đừng ngần ngại ngồi trải nghiệm để lựa chọn một bộ ghế sofa phù hợp và thoải mái nhất nhé.

Chọn kích thước sofa thư giãn

Mỗi phòng khách sẽ có diện tích khách nhau nên tùy vào diện tích đó mà lựa chọn bộ ghế sofa phòng khách đẹp có kích thước phù hợp. Nếu bạn kê một bộ sofa thư giãn quá lớn trong không gian phòng khách chật hẹp sẽ gây cản chở, bí bách, thiếu thẩm mỹ. Ngược lại, nếu chỉ là một bộ sofa quá nhỏ nằm gọn trong không gian rộng lớn sẽ khiến không gian nhà bạn trở nên trống trải.

Với diện tích rộng rãi, không gian thoáng, lựa chọn bộ sofa thư giãn đầy đủ với kích thước to và rộng. Còn ở không gian phòng khách nhỏ hơn ví dụ như phòng khách ở chung cư, văn phòng nhỏ, ghế sofa thư giãn đơn là sự lựa chọn tốt nhất.

sofa thư gian navinzi

sofa thư giãn thương hiệu future

Chọn màu sắc sofa thư giãn

Nhằm mang đến cảm giác hài hòa cho phòng khách, lựa chọn màu sắc sofa cũng là yếu tố rất quan trọng. 90 % khách hàng đi mua sofa thư giãn đều dựa vào màu sắc của không gian nội thất bàn trà sofa, thảm, sàn gỗ… trong nhà để cân nhắc màu sắc sofa phù hợp. Ví dụ như nếu bạn quyết định chọn bàn trà màu nâu thì ghế sofa thư dãn cũng nên lựa chọn là màu nâu cho phù hợp. Cách chọn màu sắc như vậy được gọi là chọn màu kiểu tông theo tông.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn màu săc sofa theo phong thủy, theo mệnh của bạn và người thân. Ví dụ như nếu gia chủ mệnh kim thì sofa màu vàng hoặc màu trắng chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, gia chủ mệnh hỏa nên lựa chọn những bộ ghế sofa màu đỏ, xanh lá… Tùy vào cung mệnh gia chủ, nếu bạn chọn bộ ghế sofa phù hợp với phòng khách sẽ mang lại rất nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một bộ ghế sofa thư giãn giúp bạn giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng. Đừng quên tiếp tục theo dõi Richhome để tiếp tục cập nhật những mẫu sofa chất lượng, bền, đẹp và những tin tức hữu ích nhé.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Tags: , , ,