Bàn trà sofa đẹp

Các mẫu bàn trà sofa được sản từ những chất liệu đa dạng và bền chắc như: Gỗ công nghiệp, gỗ ép và nhiều loại gỗ tự nhiên khác. Thế nhưng một bộ ghế sofa da mà đi kèm với một bàn sofa bằng gỗ thì có vẻ hơi lạc đề. Tại sao bạn không thử chọn thêm chiếc bàn sofa nữa? đảm bảo bạn sẽ thấy “chúng sinh ra là giành cho nhau” đây. Thử tìm hiểu một số mẫu bàn sofa da mà chúng tôi đang bày bán và chọn cho gia đình mình một bộ nhé.

BÀN SOFA DA BÒ – FUTURE MODEL T-5

bàn sofa sang trọng

Đây là một thiết kế bàn sofa độc đáo và vô cùng tiện lợi mà bạn không nên bỏ qua nhất là đối với những gia đình có phòng khách rộng một chút. Bởi chúng có ngăn dưới đủ rộng để bạn có thể bỏ rất nhiều thứ đồ vào đó. Màu sắc rất dễ kết hợp với ghế sofa da, nên dù nhà bạn đã có ghế sofa phòng khách rồi hoặc muốn mua một bộ ghế sofa phòng khách thì lựa chọn chiếc bàn sofa này cũng rất là tiện lợi

BÀN SOFA DA BÒ – FUTURE MODEL T2

bàn sofa tại richhome

Độc đáo từ kiểu dáng, hút hồn từ thiết kế và chất liệu, đây chính là sản phẩm bàn sofa đang được rất nhiều người yêu thích lựa chọn. Mẫu bàn hình tròn mới lạ này không có góc cạnh, phá cách so với những bàn sofa hình vuông như bình thường người ta vẫn thấy.

Còn nhiều mẫu bàn sofa đẹp mà quý khách có thể thoải mái lựa chọn một bộ yêu thích cho mình. Chỉ cần nhấn vào đây.

Tạm kết

Nếu bạn cần tư vấn thêm về việc lựa chọn và trang trí sofa da cao cấp thì đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn nhé.

5/5 (1 Review)
5/5 (1 Review)
5/5 (1 Review)

Tags: , ,