Những lưu ý trước khi mua sofa nhập khẩu là gì?

Một thương hiệu uy tín, có nhiều năm kinh doanh trên thị trường tại lĩnh vực này. Điều đó giúp bạn an tâm hơn với quyết định của mình, một thương hiệu uy tin sẽ cung cấp đầy đủ chế độ bảo dưỡng bộ ghế sofa da.

Đầy đủ các giấy về CO/ CQ

CO/ CQ là giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Do đó, nếu bạn muốn mua sofa da nhập khẩu nước ngoài thì cần phải yêu cầu giấy tờ này. Bạn sẽ tìm thấy thông tin về bộ ghế sofa mà mình cần, bao gồm kích thước, nơi xuất xứ, thời gian sản xuất.

giấy chứng nhận xuất xứ

Bảo hành rõ ràng

Chế độ bảo hành sản phẩm rõ ràng và đầy đủ là điều cần thiết đối với những bộ sofa da thật nhập khẩu đắt tiền.

Nên mua bộ bàn ghế sofa da nhập khẩu của nước nào?

  • Sofa nhập khẩu Malaysia cao cấp: Trong những năm gần đây, ghế sofa nhập khẩu Malaysia cao cấp đang làm mưa làm gió và chiếm được cảm tình của quý khách hàng. Giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng là ưu điểm lớn nhất của dòng sofa nhập khẩu này.
  • Sofa nhập khẩu Italia không chỉ tính nghệ thuật, tính thẩm mỹ của bộ  sofa mà chất lượng da bò bọc bên ngoài bộ sofa cũng rất nổi bật. Chúng được coi là loại da  tốt nhất và tốt nhất trên thế giới.

Hiện nay RichHome đang phân phối 2 dòng sofa da cao cấp trên. Chúng tôi tự tin là đơn vị đầu tiên tiên phong về dòng sofa nhập khẩu cao cấp trên toàn quốc. Vì vậy khi đến với chúng tôi bạn có thể trực tiếp xem và trải nghiệm sản phẩm mà không cần phải chờ đợi. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn được những mẫu mã phù hợp với không gian gia đình nhất là phù hợp với tài chính.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Tags: , ,