Sofa Italia và những điều có thể bạn chưa biết

Điều gì tạo nên thương hiệu ghế sofa da ITALIA

Công nghệ thuộc da cao cấp có từ hàng nghìn năm trước.
Như chúng ta đã biết, nước Ý là quốc da có ngành thuộc da nổi tiếng thế giới cả nghìn năm nay. Trong khi những nước khác ngành công nghiệp thuộc da mới chỉ bắt đầu vào khoảng những thế kỷ 17. Chính vì thế, người thợ lành nghề từ Ý đã đúc kết được khá nhiều những kinh nghiệm quý hơn vàng trong công nghệ thuộc da và hầu như không có loại da nào trên thế giới có thể sánh vai được với da của Ý.

Nguồn nước có một không hai.

Ngoài ra, một điều đặc biệt khiến cho sản phẩm da của Ý trở nên hoàn hảo, không nơi nào sánh bằng đó chính là nguồn nước để xử lý phần da trước khi thuộc như ngâm da, làm sạch da. Theo một số nhà khoa học thì nguồn nước tại Ý có chữa những chất hoá học đặc biệt có thể xử lý giúp da mềm và mịn hơn mà không nơi nào trên thế giới có được. Do đó, những sản phẩm ghế sofa da từ Ý luôn có chất lượng khác hẳn so với những loại da của các đơn vị khác về độ mịn cũng như độ mềm của da.

Ưu đãi từ nhiên nhiên.

Ngoài da, còn một điều nữa ảnh hưởng khá nhiều tới chất liệu da đó chính là những con bò được tuyển chọn để khai thác phần da. Đa số những con bò được khai thác tại Ý hoặc nhập khẩu từ các nước châu Âu. Tại đây có khí hậu khá ôn hoà, đồng cỏ nhiều, thức ăn sinh sống cực kỳ thuận lợi và ít hầu như không có những loại côn trùng hút màu động vật giống như các vùng khí hậu nhiệt đới. Do đó, sản phẩm da từ Ý hoặc các nước châu Âu thường có đồ mệm, mịn hơn những sản phẩm da bò từ các nước nhiệt đới như Trung Quốc, Việt Nam hoặc Ấn Độ. Điều này mang tới cho những sản phẩm sofa da Ý luôn luôn cực kỳ chất lượng và được nhiều người yêu thích, muôn sở hữu trong không gian phòng khách của mình.

sofa nhập khẩu italia

Đẳng cấp của sofa da ITALIA là gì?

Về độ dày.

Sản phẩm sofa da ITALIA thường có độ dày ít nhất là 1,2mm. Trong khi những sản phẩm da khác có thể mỏng hơn 1mm. Mặc dù những sản phẩm này cũng là da của Ý nhưng sẽ được sử dụng để sản xuất các loại ghế sofa khác tại đất nước thứ 3. Tiêu biểu có thể kể đến những sản phẩm Sofa da Malaysia hoặc Trung Quốc. Đây có thể là câu trả lời cho câu hỏi : tại sao cũng là da của Ý nhưng sản xuất tại Malaysia hay Trung Quốc thì lại có giá thành rẻ hơn nhiều so với các mẫu ghế sofa da nhập khẩu ITALIA.

Về độ mềm mại, mịn màng.

Các sản phẩm ghế sofa Ý thường có cảm giác mềm, mịn, mát tay do chất liệu da tốt. Trong khi đó, những sản phẩm da khác có cảm giác khô ráp hơn, cứng hơn khi chạm tay vào các bề mặt của da. Chính vì điều này những mẫu ghế sofa da Italia có giá cao hơn khá nhiều so với những sản phẩm ghế sofa da khác cùng mẫu mã và kiểu dáng.

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Tags: , , ,