Ghế sofa kết hợp giường nằm tiện lợi

Mẫu ghế sofa kết hợp giường nằm tiện lợi.

Một cách thực hiện khá nhanh chóng là bạn có thể ngả ghế sofa ra sau và biến nó thành giường ngủ. Bằng cách này, ghế sofa sẽ vẫn giữ được vẻ đẹp của ghế, không gian sử dụng và sự sang trọng, đẳng cấp của gia chủ.

Đặc điểm chung của những kiểu ghế sofa kết hợp giường nằm tiện lợi đều rất đẹp. Thiết kế tinh xảo và bắt mắt, chất liệu da dạng, mẫu sofa kết hợp giường ngủ này còn có phần tựa lưng riêng biệt. Tức là hai nửa tựa lưng có thể gật gù không đồng bộ với nhau. Những không gian nhỏ nên sử dụng mẫu sofa này để tiết kiệm diện tích.

sofa giường nằm

sofa giường nằm

 

Mẫu ghế sofa kết hợp giường nằm tiện lợi thông dụng

Kiểu ghế sofa kết hợp giường nằm tiện lợi dưới đây rất chắc chắn bởi phần khung được gia công rất chắc chắn. Hệ thống trục vít quay trơn tru, thoải mái sử dụng mà không lo bị gãy, gập. Rất tiện lợi nếu sử dụng cho các phòng nhỏ, chung cư, căn hộ mini. Nếu bạn thích sự đơn giản thì có thể chọn mẫu sofa này.  Đảm nhận cả 2 nhiệm vụ về sử dụng và trang trí nên kiểu dáng của chúng cũng khá đa dạng, ghế sofa kết hợp giường nằm tiện lợi là sự lựa chọn thông minh cho không gian tổ ấm của bạn.

sofa giường nằm

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Tags: , ,