Cách xử lý khi ghế sofa da bị bạc màu

Làm thế nào khi ghế sofa da bị bạc màu, phai màu ? Cách xử lý ghế sofa như thế nào là hiệu quả và nhanh chóng ? Quý vị đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để có cách khắc phục tốt nhất, giúp mang tới bộ sofa đẹp như mới cho phòng khách.

Nguyên nhân khiến ghế da bị bạc màu

Trong quá trình sử dụng ghế sofa nếu bảo quản không đúng cách rất dễ phai màu, bạc màu. Có nhiều nguyên nhân khiến ghế sofa da bị bạc màu như: sử dụng chất tẩy quá mạnh khiến ghế sofa bị bay màu, màu phai loang lổ gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng cho bộ ghế.

Bên cạnh đó, nếu quý vị đặt ghế sofa phòng khách ở những nơi thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cũng sẽ khiến ghế sofa da dễ bị bạc màu, phai màu hơn. Do đó để bộ sofa phòng khách nhà mình luôn đẹp như mới quý vị nên chú ý những điều này để bảo quản ghế sofa tốt hơn.

xử lý sofa bạc màu

Cách xử lý khi ghế sofa da bị bạc màu

+ Sử dụng lòng trắng trứng

Quý vị lấy lòng trắng trứng sau đó pha cùng với một ít sơn. Phối màu từ từ để được màu sắc giống như màu của ghế sofa. Sau đó hãy thoa lên vùng da ghế bị hư hỏng rồi để khô tự nhiên. Sau khi lớp sơn khô, hãy thoa thêm một lớp sáp bóng để cải thiện tình trạng ghế sofa da bị bạc màu.

+ Sử dụng sơn đã được pha sẵn bằng cách mua ở những cửa hàng bán dụng cụ làm ghế sofa. Sau đó sử dụng máy phun sơn để phủ sơn lên bộ sofa của mình. Quý vị cũng đừng quên phủ một lớp sáp bóng để bảo dưỡng ghế.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Tags: ,