Lưu ý khi sử dụng sofa gam màu nóng cho phòng khách

Khi dùng sofa màu nóng thì bạn cần phải chú ý đến màu sắc của sơn tường cũng như các món đồ nội thất khác. Vì gam màu nóng rất dễ làm cho căn phòng bị bí bách, khó chịu nên bạn cần phải cân bằng một cách tốt nhất. Lúc này chắc chắn sofa sẽ đem lại sự nổi bật cho không gian và thu hút sự chú ý của mọi người.

Nếu như ghế sofa đã màu nóng bạn có thể chọn sơn tường màu nhẹ, màu trung tính để tạo sự cân bằng. Tốt nhất không nên sơn cả căn phòng có màu cùng màu sofa, nếu thích bạn chỉ dùng một số mảng tường làm điểm nhấn mà thôi.

sofa màu đỏ

Với các món đồ nội thất khác thì bạn chắc chắn cũng cần phải chú ý, đặc biệt là thảm sofa và bàn trà luôn đi kèm với ghế sofa. Bạn có thể dùng thảm sofa cùng màu ghế nhưng bàn trà thì không. Có thể chọn bàn trà màu trắng – đen, nâu, trắng, ngà voi… cho trường hợp khi thảm và ghế sofa màu nóng. Hoặc ghế sofa màu nóng, bàn trà và thảm là những gam màu nhẹ nhàng. Không nên chọn cả ghế sofa phòng khách cùng thảm sofa và bàn trà đều là những gam màu nóng nhé. Điều này sẽ không cân bằng, tạo sự bí bách và cũng không đem lại giá trị thẩm mĩ cao.

Tác dụng khi dùng sofa gam màu nóng đúng cách

Sử dụng sofa gam màu nóng trong không gian với nhiều các gam màu nóng khác kết hợp sẽ tạo nên một sự chật chội và vô cùng khó chịu. Tuy nhiên nếu như bạn biết cân bằng thì nó sẽ đem lại hiệu quả vô cùng bất ngờ.

Với sofa phòng khách gam màu nóng được kết hợp hài hòa cùng các gam màu nhẹ giúp căn phòng của bạn trở nên thật nổi bât, ấn tượng và khẳng định được phong cách gia chủ. Nhìn vào căn phòng mọi người sẽ bị thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

sofa màu vàng

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Tags: , , , ,