Vật liệu quyết định nên một bộ sofa cao cấp

Những chất liệu vải cao cấp của châu Âu mới đem lại cho bạn niềm hãnh diện đó. ACACIA của Bỉ (acaciafabrics.com) là một trong những hãng vải danh tiếng tại Châu Âu cũng như trên toàn thế giới. Vải Acacia đang được dùng để làm những bộ sofa tốt nhất hiện nay do màu sắc trang nhã, không chỉ vậy vải Acacia có độ đanh đến bất ngờ, khó có loại vải nào hiện nay cho thể so sánh được với Acacia về độ bền bỉ qua số lần cào xước thử nghiệm.

Chất liệu vải bọc sofa
Chất liệu vải sofa

Sofa phòng khách dòng cao cấp nhất do thương hiệu REMILUX cung cấp tại RICHHOME được đóng bằng gỗ sồi đỏ cao cấp nhập khẩu từ Mỹ và bọc bằng vải cao cấp Acacia của Bỉ là lựa chọn hàng đầu cho những căn nhà sang trọng của bạn.

Còn vỏ bọc sofa làm từ da thì sao? Đương nhiên việc bọc bằng da trâu không thể tạo ra cảm giác mịn và mềm mại như da bò được. Tuy nhiên cũng cùng là da bò thì chất lượng cũng đã có khác biệt rất nhiều. Sản phẩm da bò được các thương nhân Việt Nam nhập từ Trung Quốc thường không có xuất xứ rõ ràng với công nghệ thuộc da lạc hậu và cắt xén công đoạn không thể tạo ra những sản phẩm da cao cấp bền đẹp và không gây tác hại đến người sử dụng.

Bỏ lại việc đó, bây giờ chúng ta quay sang đánh giá những sản phẩm da bò đến từ các hãng lừng danh trên thế giới.

Nói đến da bò cao cấp làm sofa da là người ta thường nhắc đến da bò xuất xứ Italy. Câu trả lời đến từ chất lượng sản phẩm. MASTROTTO (mastrotto.com) là một trong những hãng cung cấp da bò cao cấp nổi tiếng thế giới. Ngày nay Mastrotto đã có một nguồn cung cấp da bò chất lượng cao đến từ Brazil với số lượng cực kỳ lớn và giá cả phải chăng. Vượt qua nửa vòng trái đất, FUTURE sofa Malaysia (futuresofa.com) đã nhập khẩu với số lượng cực lớn chất liệu bề mặt cao cấp này kết hợp với hệ khung gỗ Meranti Malaysia vững chắc tạo nên những sản phẩm sofa cao cấp với mức giá hợp lý nhất được xuất khẩu đi Australia, Châu Âu, Canada, Trung Đông, Nam Phi, Singapore…

Sofa vải nỉ thương hiệu DEMILUX – Made in Việt Nam – khung gỗ sồi đỏ nhập khẩu từ Mỹ kết hợp vải cao cấp ACACIA nhập khẩu từ Bỉ

Sofa da thật thương hiệu FUTURE – Made in Malaysia – khung gỗ Meranti Malaysia kết hợp da bò cao cấp MASTROTTO của Ý.

mẫu sofa đẹp
sofa đẹp chất lượng cao

Hiện nay chúng tôi đang trong quá trình đàm phán để tiếp tục ký hợp đồng nhập khẩu và phân phối dòng SOFA tân cổ điển sản xuất tại Malaysia và sản xuất tại Anh Quốc. Trong thời gian ngắn nữa sau khi được phân phối tại Việt Nam, thương hiệu này chắc chắc sẽ là thương hiệu sofa tân cổ điển hàng đầu với chất lượng vượt xa các sản phẩm sofa tân cổ điển của Phật Sơn, Trung Quốc. Nếu như những bộ sofa tân cổ điển hào nhoáng nhưng kém chất lượng đến từ Phật Sơn, Trung Quốc đang được bán trong các siêu thị nội thất với mức giá trên 100 triệu đồng thì chúng tôi sẽ cố gắng cắt giảm mọi chi phí bán hàng để đưa ra giá bán cho thương hiệu cao cấp này chỉ từ 90 triệu đến 100 triệu đồng.

Tất cả được bán tại SOFA RICHHOME

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Tags: , ,