Sự khác nhau giữa sofa bọc da thật 100% và sofa bọc da thật 50%

Thế nào là ghế sofa bọc da thật 100%? Ghế sofa da thật 100% là những mẫu ghế được bọc 100% là chất liệu da động vật.

Đối với những mẫu ghế sofa bọc da thật 50% là các bộ ghế được bọc 50% da thật và 50% giả da. Chất liệu da thật thường được bọc ở phần bề mặt ghế, tay vịn và thành tựa.

Chất liệu da thật có độ bền rất cao, thường sử dụng được từ 20-30 năm nếu quý vị có cách bảo dưỡng đúng đắn và phù hợp trong quá trình sử dụng.

Các chuyên gia về nội thất đã nghiên cứu và đưa ra lời khuyên nên sử dụng chất liệu da thật cho những vị trí tiếp xúc phía trên bề mặt ghế, phần thân ghế và phần tay vịn. Bởi đây là những vị trí có tiếp xúc nhiều khi sử dụng.

Khi sử dụng những mẫu ghế sofa bọc da bò sẽ mang tới cảm nhận êm ái, thoải mái cho người sử dụng. Chất liệu da thật càng ngồi lại càng trở nên bóng đẹp hơn, bề mặt da giả không sử dụng ở phía dưới, ít có tác động vẫn giữ được độ mới và không bị nổ hoặc bong tróc sau thời gian dài sử dụng.

Nên mua sofa bọc da thật 100% hay mua sofa bọc da thật 50%?

Nhiều khách hàng đắn đo không biết nên chọn ghế sofa bọc da thật 100% hay ghế sofa bọc da thật 50%? Bởi có nhiều người lo ngại việc chất liệu da thật có độ bền cao, nhưng phần da công nghiệp lại có tuổi thọ ít hơn.

Ưu điểm của sofa bọc da thật 100%

Ghế sofa phòng khách được bọc chất liệu da thật 100% là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nội thất của quý vị. Sản phẩm mang tới không gian sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà. Tuy nhiên, giá của những mẫu ghế sofa da thật rất đắt đó và không phải ai cũng có thể sở hữu được sản phẩm này cho ngôi nhà của mình.

Bởi vậy, mặc dù ghế sofa da thật bền, có nhiều ưu điểm nhưng lại có rất ít người sở hữu được nó trong phòng khách.

sofa da bò thật

sofa da thật

Ưu điểm của sofa bọc da thật 50%

Ghế sofa bọc da thật 50% da thật sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho khách hàng khi đầu tư mua đồ nội thất. Nhưng quý vị vẫn có thể sở hữu được bộ ghế sofa cao cấp, sang trọng trong ngôi nhà. Bên cạnh đó, quý vị cũng vẫn có thể cảm nhận được cảm giác thoải mái và thư giãn khi sử dụng.

Quý vị cũng không cần lo lắng về việc chất liệu da thật có tuổi thọ cao hơn chất liệu giả da. Bởi phần chất liệu giả da bọc phía dưới không có nhiều tác động nên chúng vẫn giữ được độ mới và không bị bong tróc do ma sát khi sử dụng.

Hiện nay, chất liệu giả da cũng có nhiều sản phẩm có chất lượng cao do công nghệ sản xuất ngày càng được đầu tư hiện đại hơn. Do vậy, sử dụng ghế sofa trong thời gian lâu dài cũng sẽ vẫn đảm bảo độ bền và mang tới sự hài hòa đối với phần da thật.

Nên mua sofa bọc da thật ở đâu?

Để mua được bộ bàn ghế sofa đẹp và có chất lượng cao quý vị phải lựa chọn được đơn vị uy tín. RichHome là một trong những địa chỉ mà quý vị không nên bỏ qua khi đi mua ghế sofa da thật.

TẠI RICHHOME:

RICHHOME CHỈ BÁN CÁC LOẠI SOFA CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT, NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG:

– SOFA DA BÒ THẬT TỪ ITALY, LOẠI DA CAO CẤP NHẤT HIỆN NAY

– BỌC DA BÒ TOÀN BỘ SẢN PHẨM

– NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG, CÔNG KHAI THƯƠNG HIỆU, WEBSITE VÀ THÔNG TIN VỀ NHÀ SẢN XUẤT, CUNG CẤP C/O, C/Q, TỜ KHAI HẢI QUAN BẢN GỐC

– HÀNG ĐỘC QUYỀN KHÔNG ĐỤNG MẪU

CHÚNG TÔI KHÔNG BÁN CÁC LOẠI SOFA CHẤT LƯỢNG KÉM, ĐÁNH TRÁO XUẤT XỨ:

– SOFA GIẢ DA (CÁC ĐƠN VỊ KHÁC THƯỜNG GỌI LÀ DA/ DA CAO CẤP/ DA HÀN QUỐC/ DA ANH/ PU/ PVC/ SIMILI/ MICROFIBER/ DA CARSON…)

– SOFA DA TRỘN HALF LEATHER (CHỈ MẶT ĐỆM NGỒI BẰNG DA THẬT, CÁC PHẦN CÒN LẠI LÀ GIẢ DA)

– SOFA DA TRÂU (CÁC ĐƠN VỊ KHÁC CÓ THỂ GỌI LÀ DA BÒ ẤN ĐỘ)

– SOFA NO-NAME KHÔNG CÔNG KHAI THƯƠNG HIỆU, WEBSITE NHÀ SẢN XUẤT NƯỚC NGOÀI

– SOFA GIA CÔNG TẠI NƯỚC THỨ 3 (QUẢNG CÁO LÀ SOFA NHẬT BẢN/HÀN QUỐC NHƯNG THỰC TẾ GIA CÔNG TẠI VIỆT NAM, CỦA Ý/ĐỨC NHƯNG GIA CÔNG TẠI TRUNG QUỐC)

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Tags: , , , ,