Sofa tại RichHome

1. CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT
RICHHOME là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm chất lượng nhất mà không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Chúng tôi là đại lý ủy quyền của nhà máy tại Malaysia với quy trình sản xuất chuẩn quốc tế áp dụng các tiêu chuẩn ISO, OHSASKAIZEN, 5S… vì vậy chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm sofa nhập khẩu chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

sofa da malaysia

2. XUẤT XỨ RÕ RÀNG NHẤT
Chúng tôi là đại diện của nhà máy tại Việt Nam nên tất cả các lô hàng đều có bộ chứng từ nhập khẩu đầy đủ bao gồm Bill of Lading, Packing List, C/O, C/Q và các bản cam kết chất lượng từ nhà máy.

3. MẪU MÃ SẢN PHẨM ĐẸP NHẤT
Do là dòng sản phẩm mang tính chất trang trí và tạo điểm nhấn cho phòng khách và phòng giải trí gia đình do vậy chúng tôi luôn tương tác với bộ phận thiết kế của nhà máy để có những sản phẩm mẫu mã đẹp nhất nhiều màu sắc lựa chọn đáp ứng nhu cầu của khách hàng và theo xu hướng sofa phòng khách mới trên thế giới.

 

 

các mẫu sofa đẹp

 

mẫu sofa đẹp

mau sofa dep 2 - Sofa tại RichHome

mau sofa dep 3 - Sofa tại RichHome

mau sofa dep 4 - Sofa tại RichHome

mau sofa dep 5 - Sofa tại RichHome

mau sofa dep 6 - Sofa tại RichHome

4. GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT
Vì là đại diện của nhà máy tại Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm sofa da nhập khẩu giá trị nhất nhưng giá cả ở một mức vừa phải vì chúng tôi áp dụng dây chuyền sản xuất hiện đại và quy trình nhập khẩu trực tiếp để cắt giảm những chi phí không cần thiết. Sản phẩm của chúng tôi luôn bán với giá ổn định và chỉ ngang với giá giao cho đại lý của các hãng khác tại thị trường Việt Nam.

5. DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng từ việc tư vấn sản phẩm, giao hàng, lắp đặt và bảo hành. Đến với chúng tôi, dù có mua sản phẩm hay không không quan trọng mà đây là nơi khách hàng có thể trải nghiệm các cảm xúc chân thành từ nhân viên của công ty.

Khách hàng cũng có cơ hội tìm hiểu thêm những kiến thức về dòng sản phẩm sofa da và những mặt hàng khác để có thêm kinh nghiệm khi đi mua sắm những mặt hàng có giá trị.

6. NGUYÊN PHỤ LIỆU TỐT NHẤT
Với bất kỳ dòng sản phẩm nào cũng có những tiêu chí nhất định về thiết kế cho đến chất lượng để phù hợp với từng công năng sử dụng. Chúng tôi cam kết sử dụng những nguyên phụ liêu tốt nhất theo như bảng công bố chất lượng sản phẩm đính kèm.
Sản phẩm sofa da thật là da bò xuất xứ Italy theo tiêu chuẩn cao nhất của EU. Các nguyên phụ liệu khác được kiểm soát một cách chặt chẽ theo thiêu chuẩn của nhà máy như khung gỗ sấy được bào nhẵn, lò xo đàn hồi thép cao cấp, mút đệm loại A+ và chỉ may tiêu chuẩn… đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Chất liệu vải bọc sofa
chất liệu vải sofa
da thật và giả da
da thật và giả da

7. KHÁCH HÀNG THOẢI MÁI NHẤT
Với tiêu chí hoạt động là sự chia sẻ kết nối và các mối quan hệ xã hội, chúng tôi luôn đề cao việc phục vụ khách hàng và luôn muốn khách hàng trở thành những người bạn chân thành nhất của chúng tôi. Đơn giản vì cuộc sống có nhiều áp lực và chúng tôi biết khi khách hàng đi mua sắm thì niềm tin vào người bán hàng là điều còn mãi và chúng tôi muốn tất cả khách hàng là bạn để được thư giãn, được trải nghiệm và hơn thế nữa khách hàng luôn luôn vui vẻ để cuộc sống thêm phần thú vị.

Chúc Quý khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý nhất tại RICHHOME.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Tags: , ,