Giảm giá!
DEMILUX ML5005-LDEMILUX ML5005-L

DEMILUX ML5005-L

2.100.0003.500.000

Mua ngay

Mô tả

Lợi ích từ việc sử dụng đèn sàn DEMILUX ML5005-L

Với mẫu mã, kích thước và màu sắc đa dạng, đèn sàn được các gia đình lựa chọn tùy theo sở thích và diện tích lắp đặt cho không gian sống riêng của gia đình mình. Ngoài công dụng như những chiếc đèn trang trí, chúng còn  được ứng dụng để làm đèn ngủ, đèn đọc sách hay đèn bàn làm việc. Đặc biệt các loại đèn sàn khi kết hợp với các loại đèn chùm hay đèn ốp trần, thả trần và đèn tường sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa hoàn hảo.

demilux ml5005 l 1 - DEMILUX ML5005-L

Đèn không những phát huy tác dụng chiếu sáng vốn có của chúng mà còn là vật trang trí tôn lên vẻ đẹp của các loại đèn chùm, đèn ốp trần, thả trần trang trí cũng như các món đồ dùng có sẵn trong gia đình.

Đặc điểm cơ bản của các chỉ số đèn sàn DEMILUX ML5005-L chính hãng

bl - DEMILUX ML5005-L

CRI – viết tắt của cụm từ Color Rendering Index – là Chỉ số hoàn màu. CRI thể hiện chất lượng ánh sáng của đèn và ảnh hưởng trực tiếp đến màu sắc, độ trung thực của vật được chiếu sáng. Đây là chỉ số quan trọng đối với các loại đèn chiếu sáng nói chung và đèn LED nói riêng. Đèn LED chất lượng tốt là đèn có chỉ số CRI cao.

– Đèn LED có CRI 60 – 70 được coi là đèn chất lượng kém.

– Đèn LED có CRI 80 – 90 là loại chất lượng cao rất thích hợp trong chiếu sáng nội thất.

Ngoài ra, hai nguồn ánh sáng với cùng CRI nhưng nhiệt độ màu CCT khác nhau thì màu sắc của vật thể vẫn có thể nhìn khác nhau.

den ban - DEMILUX ML5005-L

den ban 1 - DEMILUX ML5005-L

Lumen (Lm) là số đo thực tế của độ sáng được cung cấp bởi một bóng đèn, và đó là thứ bạn thực sự nên xem xét khi chọn mua đèn LED. Dưới đây là biểu đồ cho thấy việc chuyển đổi giữa Lumen với Watt của đèn sợi đốt và đèn LED:

bang chuyen doi den led lumen 1 - DEMILUX ML5005-L

Nếu so sánh giữa hai loại bóng đèn có cùng chỉ số Lumen có thể thấy bóng đèn sợi đốt tiêu tốn công suất gấp khoảng 5 lần so với đèn LED.

Nhiệt độ màu – Correlated Color Temperature (CCT) – là một đại lượng đặc trưng cho ánh sáng, nó cho biết ánh sáng phát ra có màu gì, là ánh sáng ấm hay lạnh. Nhiệt độ màu được đo bằng đơn vị Kelvin (K).

nhiet do mau cua den led su khac nhau giua cct va cri 2 1 - DEMILUX ML5005-L

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “DEMILUX ML5005-L”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *