Giới thiệu

NỘI THẤT RICHHOME

Thành lập từ năm 2012, đến nay hệ thống nội thất RICHHOME đã trở thành thương hiệu nội thất nhập khẩu uy tín trên thị trường.

Chúng tôi hiện là đại diện uỷ quyền tại thị trường Việt Nam cho một số thương hiệu nước ngoài nổi tiếng.Các sản phẩm nội thất chúng tôi hiện đang phân phối bao gồm:

Sofa da bò nhập khẩu: các thương hiệu FUTURE, NAVINZI, FIRENZE của Malaysia, NEWTRENDCONCEPTS của Italy.

Thiết bị bếp từ, lò nướng, lò vi sóng, hút mùi, máy rửa chén bát: BOSCH, SIEMENS,HAFELE, CATA, ELECTROLUX, PANASONIC, FAGOR, BLUM…

Đèn trang trí: các thương hiệu MAYCHES, FLORENZA, DEMILUX với tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường USA.

✅ Rèm trang trí: các thương hiệu WINLUX, MODERO, GOLDSUN…

Tất cả các thương hiệu chúng tôi làm đại diện hoặc phân phối đều là những thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường thế giới và được khách hàng phản hồi rất tích cực.

Tiêu chí “SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ” chính là mục tiêu mà chúng tôi luôn nỗ lực hướng tới.

Trong thời kỳ Internet rộng mở, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên tìm hiểu và tra cứu tên hãng sản xuất, tên và mã sản phẩm, so sánh giá trên trang web www.google.com.vn, khi có thông tin rõ ràng mới quyết định mua hàng.

Sản phẩm chính hãng phải là nhãn hiệu được bảo hộ toàn cầu, có trang web của nhà sản xuất và có địa chỉ nhà máy cụ thể. Sản phẩm đó phải bán đại trà trên thị trường thế giới và dễ dàng tra cứu.

Tất cả các sản phẩm do chúng tôi nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam đều mới 100%, nguyên kiện, có đầy đủ Giấy chứng nhận chất lượng từ nhà máy (C/Q), Giấy chứng nhận xuất xứ (C/O) tờ khai nhập khẩu, phiếu bảo hành của nhà phân phối…

nội thất richhome

Chúng tôi tự tin vì chỉ bán những sản phẩm nhập khẩu chính hãng.

Tất cả sản phẩm của RichHome đều được giao hàng trên phạm vi toàn quốc. Các đối tác và khách hàng từ miền Bắc đến Quảng Nam có thể liên hệ văn phòng Hà Nội theo số điện thoại 0911.419.656. Các khách hàng từ Quảng Ngãi vào đến miền Nam có thể liên hệ tới với chi nhánh RichHome tại TP. Hồ Chí Minh theo số 0968.693.179 để chúng tôi được thuận tiện phục vụ.

Chúc quý khách lựa chọn được những sản phẩm ưng ý!

 

Chính sách giao hàng và phương thúc vận chuyển RICHHOME.

Chính sách bảo hành, bảo trì RICHHOME

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng