Chọn màu sắc ghế sofa

Để chọn mua được bộ sofa phù hợp, bạn nên bắt đầu với việc tham khảo các tạp chí về thiết kế nội thất. Những tạp chí đó không chỉ đưa ra cho bạn những gợi ý đầy hữu ích trong việc lựa chọn màu sắc sofa mà còn đầy đủ hình ảnh thiết kế của cả căn phòng giúp bạn có một hình dung rõ ràng về một tổng thể bạn mong muốn. Bạn có thể tìm kiếm các ý tưởng trên các trang mạng xã hội như Pinterest để có cái nhìn sâu sắc và đầy cảm hứng hơn. Bạn cũng có thể ghé thăm cửa hàng đồ nội thất và đồ trang trí để xem xu hướng nội thất mới trong hiện tại đang như thế nào.

Lựa chọn màu sofa

Sử dụng màu sắc bộ sofa bổ sung cho các màu khác trong căn phòng

Một cách dễ dàng để chọn bộ sofa có màu sắc phù hợp là căn cứ vào các màu sắc khác có trong căn phòng. Sử dụng các màu sắc bổ sung trên bánh xe màu sẽ tạo sự phối hợp hoàn hảo và giúp bạn đưa ra phỏng đoán về màu sắc phù hợp cho bộ sofa của bạn.

Ví dụ căn phòng của bạn có quá nhiều màu cam từ đèn, thảm, sơn tường thì bạn nên bọc ghế sofa màu xanh dương sẽ tạo sự kết hợp tuyệt vời. Hay nếu bạn có một chiếc thảm to màu tím, hãy kết hợp với một bộ sofa màu xanh lá cây.

Bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc tương đồng với đồ trang trí xung quanh. Nếu bạn có sàn gỗ màu lạnh, hãy thử một bộ sofa màu lạnh. Một bộ sofa màu đen trông sẽ rất tuyệt khi kết hợp với sàn nhà màu xám.

Thế hiện phong cách cá nhân bằng việc bọc ghế sofa bằng các màu đậm và hoa văn

Vì một chiếc ghế sofa thường là trung tâm của một căn phòng, hãy thử làm cho nó nổi bật. Chọn các tông màu đậm như ngọc bích, hồng ngọc và sapphire hoặc một màu tương phản để làm cho bộ sofa nổi bật lên. Ví dụ, nếu bạn có thảm màu trắng sáng, hãy chọn một chiếc ghế sofa màu xám đậm hoặc một cái gì đó màu đen. Bạn cũng có thể chọn các mẫu lớn như họa tiết in hoa hoặc sọc chevron để đưa ghế sofa đẹp hơn, nổi bật hơn.

Lựa chọn bộ sofa màu trung tính để phù hợp với mọi không gian

Sofa màu trung tính như màu trắng, kem, xám hay xanh navy sẽ là sự lựa chọn dễ dàng cho mọi không gian. Bạn có thể thay đổi diện mạo cho bộ sofa bằng việc thêm gối, chăn hoặc đôn sofa.  Ví dụ bạn có thể thêm thắt cho bộ sofa màu xám của bạn bằng chiếc chăn màu đỏ và một vài chiếc gối với họa tiết đỏ hoặc trắng. Nếu bạn muốn một cái nhìn mới mẻ hơn, hãy thử thay chiếc chăn màu đỏ bằng một chiếc chăn màu navy và thay thế cũng bằng những chiếc gối màu xanh navy.

sofa màu trung tính

Kết hợp màu sắc với cảnh quan ngoài trời để lựa chọn màu sắc ghế sofa đẹp

Nếu bạn có nhiều cửa sổ, hãy thử ghép màu ghế sofa với bất kỳ cây xanh bên ngoài. Ví dụ, nếu bạn sống trong một khu vực nhiều rừng rậm, các tông màu đất như xanh lá cây, nâu và rám nắng sẽ là sự bổ sung hoàn hảo. Hoặc nếu bạn có một khu vườn ngoài trời rộng lớn, bạn có thể kết hợp màu ghế sofa với sắc thái của hoa hoặc cây.

Đối với những người sống trong một thành phố, hãy thử kết hợp bộ sofa với màu sắc từ các tòa nhà xung quanh. Ví dụ, bạn có thể lựa chọn sofa bọc màu xám đen cho phù hợp với màu sắc của gạch xung quanh hoặc màu của các cấu trúc kim loại bóng mượt gần đó.

Địa chỉ bán sofa tại hà nội

Quý vị muốn sở hữu bộ ghế sofa chất lượng cao, đẹp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia hay Malaysia hãy tới ngay các showroom của RichHome tại Hà Nội và các thành phố lơn như Hồ Chí Minh. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp với nhiều năm kinh nghiệm, có rất nhiều mẫu ghế sofa cho quý vị tham khảo.

 

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Tags: , ,