Cách chọn sofa cho phòng giám đốc

Chọn sofa theo giới tính, sở thích

Đối với phòng nam giới, thì sofa văn phòng được lựa chọn nhiều nhất là chất liệu da với kiểu dáng sang trọng. Bạn có thể lựa chọn những bộ ghế sofa da màu đen, ghi, xám bởi đây là những tone màu giúp toát lên vẻ sang trọng, thanh lịch cho không gian. Chọn sofa cho giám đốc nam, bạn nên chọn những kiểu dáng sofa có tựa, chọn một bộ sofa mà có ghế chủ càng tốt. Bởi nó sẽ giúp cho sếp của bạn cảm thấy oai nghi, tự tin hơn rất nhiều khi ngồi trò chuyện với nhân viên, với đối tác làm việc.

Còn nếu giám đốc của bạn là nữ giới, sofa văn phòng hiện đại được lựa chọn nhiều nhất là chất liệu vải, nỉ nhung hoặc vải bố có thiết kế hiện đại. Do nữ giới thường đi theo hơi hướng nhẹ nhàng, dịu dàng nên bạn nên lựa chọn ghế sofa có trắng, đỏ, hồng phấn. Kiểu dáng sofa văn phòng giám đốc nữ giới nên chọn loại có tay vịn, cong mang đến sự mềm mại, uyển chuyển nhưng không kém phần cá tính giúp nữ giám đốc của bạn có thể cảm thấy có cảm giác thoải mái, dễ chịu trong quá trình làm việc.

sofa richhome

Chọn sofa theo không gian văn phòng

Tùy thuộc vào mỗi không gian phòng làm việc khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cho mình những bộ ghế sofa văn phòng ưng ý nhất có kiểu dáng và kích thước phù hợp để tiết kiệm diện tích.

Nếu không gian văn phòng giám đốc của bạn có kích thước lớn, diện tích trung bình trở lên thì bộ ghế sofa 1 ghế dài và 2 ghế ngắn là sự lựa chọn thông dụng, được nhiều văn phòng lựa chọn vì nó không chỉ cung cấp chỗ ngồi thoải mái khi tiếp đối tác mà còn tạo oai phong, tự tin cho người ngồi. Ngoài những kiểu dáng đó ra, thì bạn cũng có thể lựa chọn sofa chữ L với ưu điểm là được kê sát góc, tiết kiệm tối đa không gian sống cũng như có thể ngả lưng khi làm việc mệt mỏi vào ban đêm.

Với những không gian văn phòng bị hạn chế về diện tích thì như thế nào? Sofa góc nhỏ, sofa băng nhỏ là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Những kiểu dáng ghế sofa văn phòng giá rẻ này không chỉ cung cấp chỗ ngồi thoải mái tiếp khách mà nó không chiếm quá nhiều diện tích, không gây choáng ngợp khi nhìn.

sofa thương hiệu navinzi

sofa da bo navinzi magic 13 - Cách chọn sofa cho phòng giám đốc

Chọn sofa theo yếu tố phong thủy

Chọn sofa văn phòng hiện đại phù hợp với phong thủy sẽ giúp giám đốc của bạn luôn gặp may mắn, tài vận, thành công trong sự nghiệp. Tùy thuộc vào độ tuổi, mệnh giám đốc mà có thể lựa chọn ghế sofa văn phòng có màu sắc, kiểu dáng, chất liệu và kê ghế sofa theo hướng phù hợp với phong thủy thể luôn mang lại những điều tốt lành về làm ăn, tiền bạc và thu về nhiều bản hợp đồng lớn.

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Tags: , , ,

Bài viết trước đó Chọn màu sắc ghế sofa