Cách nhận biết sofa nhập khẩu chất lượng

Ghế sofa nhập khẩu hiện đang được nhiều người ưa chuộng. Bên cạnh đó sản phẩm có giá bán khá đắt đỏ. Bởi vậy trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm có chất lượng kém. Vậy cách nhận biết sofa nhập khẩu chất lượng kém là gì? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà RichHome chia sẻ dưới đây.

Những mẫu ghế sofa nhập khẩu đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi đi mua ghế sofa phòng khách và ghế sofa văn phòng. Để sở hữu được sản phẩm có chất lượng cao quý vị nên tham khảo cách nhận biết sofa nhập khẩu chất lượng kém dưới đây.

Ghế sofa có nhiều điểm chắp vá

Những mẫu ghế sofa nhập khẩu chất lượng kém là các mẫu ghế sử dụng những mảnh da vụn chắp vá. Quý vị có thể nhận thấy rõ điều này khi thấy ghế sofa có nhiều đường may chắp vá. Điều này có ảnh hưởng không nhỏ tới giá trị thẩm mỹ của sản phẩm.

da chắp vá

Bề mặt ghế sofa co giãn không đều

Khi mua ghế sofa nhập khẩu quý vị cần chú ý tới bề mặt ghế, đặc biệt là những góc cạnh của bộ ghế. Đây là cách nhận biết sofa nhập khẩu chất lượng kém. Với những sản phẩm không sử dụng chất liệu da bò thật mà sử dụng da trâu thì chất liệu da không có độ đàn hồi cao. Dẫn tới về mặt ghế co giãn không đều, méo mó.

sofa da trâu

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Tags: ,