Cách khắc phục ghế sofa lún hiệu quả nhất

Ghế Sofa bị lún phải làm sao, hãy cùng sofa chính hãng tìm hiểu ngay trong bài chia sẻ này nhé!

Nguyên nhân ghế Sofa bị lún là gì?

Nguyên nhân ghế Sofa bị lún đơn giản nằm ở phần mút đệm, lò xò ghế. Nếu ai đã từng tìm hiểu vấn đề này sẽ hiểu rõ.Mút đệm, lò xò ghế Sofa là phần lõi nằm bên trong phần da, vải bọc bên ngoài. Từ đó, dẫn đến hiện tượng ghế Sofa khi sử dụng bị lún, mềm nhũng, không có độ đàn hồi. Người ngồi còn có cảm giác khó chịu, đau lưng, mỏi gối.

sofa bị lún

Biểu hiện ghế Sofa bị lún dễ nhận thấy

Sofa bị lún khá dễ nhận thấy. Đơn giản khi ngồi, đứng, nằm hay thậm chí ấn tay xuống, bạn sẽ thấy phần tác động bị lún xuống. Việc lún xuống này không thể quay trở lại trạng thái ban đầu, mà vẫn giữ nguyên. Nghĩa là khi bạn không tác động nữa, phần ghế vẫn bị lún.

Cách xử lý ghế Sofa bị lún hiệu quả

Như đã nói trên, nguyên nhân khiến ghế Sofa bị lún do là do phần mút đệm, khung xương bị xuống cấp. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần thay lại mút mềm, hoặc khung xương. Trong trường hợp cả mút nệm, khung xương Sofa bị xuống cấp, bạn có thể nghĩ đến giải pháp mua Sofa mới. Bởi việc thay mới những bộ phận này khá tốn kém, tương đương với việc mua Sofa mới.

Ghế Sofa bị lún phải làm sao để khắc phục không khó, nhưng có thể tốn kém chi phí. Người sử dụng ngay từ đầu nên đầu tư chi phí mua sắm sản phẩm chất lượng. Và để làm được điều đó, hãy chọn cho mình đơn vị kinh doanh nội thất uy tín.

Mua sofa cao cấp chất lượng ở đâu?

Khách hàng có thể tìm mua các mẫu sofa da cao cấp và chất lượng tại sofa chính hãng. Chúng tôi là thương hiệu sofa hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm đảm nhiệm những dự án khách sạn 3 sao, 5 sao đạt chất lượng tốt. Mang tới cho khách hàng những bộ sofa cao cấp, đắt tiền và có vẻ đẹp thẩm mỹ tinh tế. Nhờ đó mà khách hàng có thể yên tâm khi mua và sử dụng sofa tại cửa hàng chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Tags: , ,

Bài viết sau đó Tìm hiểu ghế sofa da lộn