Các kiểu kết hợp giữa bàn trà và sofa da

Sofa góc hiện đang được các hộ gia đình ở chung cư yêu thích lựa chọn. Thích hợp bày trí với cả không gian nhỏ hẹp, khắc phục được góc chết của tường, sofa góc dạng chữ L là một cách tối ưu không gian hiệu quả. Việc kết hợp với bàn trà hình vuông, hình chữ nhật quả là sự kết hợp hoàn hảo. Những góc vuông mang phong cách mạnh mẽ nhưng không hề khô cứng của bàn trà có thể xoay nhiều hướng. Kết hợp với góc của sofa dáng chữ L tại nên sự ăn khớp hài hoà của cả một tổng thể, giúp không gian căn phòng sang trọng, ấn tượng hơn.

Không những thế sự kết hợp hài hoà này còn giúp cho không gian phòng khách chung cư vốn chật hẹp nay trở nên gọn gàng và thoáng rộng hơn.

sofa góc và bàn trà vuông

Sofa góc với bàn tròn

Bàn tròn tạo lên vẻ mềm mại cũng có thể được kết hợp với sofa góc. Đây không phải bộ đôi dễ kết hợp với nhau. Cần bố trí kiểu dáng này hợp lý với kích thước để tạo sự hài hòa cho không gian.

Bàn hình eclip cũng có thể là một sự thay thế phá cách cho bàn hình tròn bám theo chiều dài của ghế chữ L cũng tạo lên sự bố trí hợp lý không rối mắt

Sofa góc và bàn trà tròn

Kết hợp sofa băng với bàn trà góc vuông

Kiểu sofa băng cũng có thể kết hợp với bàn trà hình chữ nhật phù hợp không kém sofa góc.

Sofa băng được biết đến với thiết kế đơn giản, có nhiều kích cỡ ghế khác nhau. Nó không tốn quá nhiều diện tích cũng như có thể được đặt tại nhiều vị trí khác nhau. Do đó nó được sử dụng rất phổ biến trong mọi không gian từ rộng rãi đến chật hẹp.

Với không gian nhỏ hẹp có thể sử dụng một băng ghế dài kết hợp đằng trước đặt một bàn trà góc vuông thì quả là tiện lợi mà cũng chẳng tốn diện tích. Với không gian rộng hơn có thể kết hợp với 2-3 băng ghế dài ở giữa là bàn trà hình chữ nhật tạo lên một không gian quây quần, ấm cúng.

sofa băng và bàn trà vuông góc

Bàn trà tròn với sofa băng

Bàn trà tròn được thay thế cho bàn trà góc vuông cũng là một sự lựa chọn không kém phần hoàn hảo. Những đường thẳng mạnh mẽ phóng thoáng của sofa băng kết hợp với đường cong của bàn trà tưởng chừng như rối mắt nhưng lại là một cách kết hợp mang đến sự hài hòa cũng như sức hút độc đáo cho căn phòng và góp phần tiết kiệm diện tích không gian.

sofa và bàn trà tròn

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Tags: , ,