Tư vấn chọn kích thước bàn ghế phòng khách

Chọn kích thước bàn ghế phòng khách hiện đại như thế nào là chuẩn với diện tích của căn phòng? Quý vị hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích dưới đây nếu quý vị đang tìm mua bộ bàn ghế sofa phòng khách.

Tư vấn chọn kích thước bàn ghế phòng khách hiện đại

Bàn ghế sofa phòng khách đẹp hiện nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Mỗi kiểu dáng lại có quy chuẩn thiết kế kích thước riêng. Do đó, có nhiều khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn kích thước ghế sofa phòng khách phù hợp.

sofa thương hiệu firenze

Nếu quý vị chưa lựa chọn được bộ bàn ghế sofa phòng khách phù hợp với ngôi nhà của mình thì hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích dưới đây. RichHome sẽ chia sẻ cách lựa chọn kích thước bàn ghế sofa chuẩn cho diện tích căn phòng.

Chọn kích thước ghế sofa phòng khách nhỏ

Mua ghế sofa da Hà Nội cho phòng khách nhỏ quý vị cần ưu tiên lựa chọn những mẫu ghế sofa văng dài, được thiết kế từ 2-3 chỗ ngồi. Hoặc có thể lựa chọn ghế sofa góc chữ L với kích thước nhỏ gọn.

Đây là 2 loại ghế sofa phòng khách phù hợp sử dụng cho phòng khách có diện tích nhỏ gọn. Hiện nay, ghế sofa văng và ghế sofa góc chữ L có kích thước thiết kế khác nhau. Do đó, tùy thuộc vào diện tích phòng khách mà lựa chọn kích thước bàn ghế phòng khách hiện đại sao cho phù hợp.

Đối với những mẫu ghế sofa văng dành cho phòng khách nhỏ quý vị nên lựa chọn mẫu ghế có kích thước từ 2.2 mét – 2.5 mét chiều dài là phù hợp nhất. Nếu phòng khách rộng hơn một chút có thể sử dụng các mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại có chiều dài khoảng 2.6 -2.7 mét.

kích thước sofa

Còn nếu quý vị lựa chọn ghế sofa góc phòng khách thì có thể lựa chọn loại ghế với kích thước: 2400*1400*800 mm, 2600*1400*850 mm hoặc 2700*1600*850 mm. Hoặc quý vị có thể lựa chọn những bộ sofa có kích thước lẻ như: 2650*1400*850 mm cho phòng khách.

Với những phòng khách nhỏ có diện tích dưới 15m2 thì quý vị nên ưu tiên lựa chọn 2 loại ghế sofa với những thông số về kích thước như trên.

Kích thước bàn ghế phòng khách lớn

Với những phòng khách có diện tích rộng rãi, quý vị có thể lựa chọn ghế sofa góc chữ L với kích thước lớn hơn. Hoặc lựa chọn cho ngôi nhà của mình dòng ghế sofa bộ. Nên sử dụng ghế sofa bộ có từ ba ghế sofa trở lên nếu là ghế sofa văng và ghế sofa đơn. Đối với ghế sofa góc kết hợp thì có thể lựa chọn kết hợp hai chiếc ghế.

Kích thước sofa

Chọn kích thước bàn ghế phòng khách hiện đại kiểu chữ L quý vị có thể chọn ghế có chiều dài từ 2.9 mét – 3.2 mét và chiều rộng của ghế từ 1.4 mét – 1,6 mét. Đối với phòng khách rộng hơn 25m2 thì quý vị có thể lựa chọn bộ bàn ghế sopha phòng khách kiểu chữ U. Những bộ ghế sofa kiểu chữ U có chiều dài tối thiểu là 3.5 mét.

Khi quý vị lựa chọn ghế sofa bộ cho phòng khách thì chọn kích thước dễ dàng hơn. Điều cần chú ý khi quý vị chọn mua dòng ghế sofa này đó là lựa chọn kết hợp mấy loại ghế trong phòng khách. Tùy thuộc vào diện tích của ngôi nhà để lựa chọn 2 hoặc 3 chiếc ghế kết hợp cho bộ sofa phòng khách.

Với cách lựa chọn kích thước bàn ghế phòng khách hiện đại này quý vị cũng có thể áp dụng để chọn ghế sofa văn phòng. Tùy thuộc vào diện tích của văn phòng làm việc để chọn lựa kích thước phù hợp cho ghế sofa.

Lựa chọn kích thước bàn ghế sofa là một trong những yếu tố quan trọng khi mua sản phẩm nội thất này. Bởi nó là yếu tố quyết định tới việc quý vị có sử dụng được sản phẩm này hay không?

sofa da bò thương hiệu future

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Tags: , , ,