Tổng hợp các tính năng nổi bật của máy rửa bát Bosch

Nội dung bài viết

Chương trình chăm sóc máy – cho một máy rửa chén được duy trì tối ưu

Máy rửa chén bát Bosch được trang bị chương trình chăm sóc máy tối ưu. Chương trình này giúp vệ sinh định kỳ để duy trì hiệu suất tốt nhất của máy. Với công nghệ tiên tiến, chương trình này đạt kết quả vượt trội so với việc sử dụng các chất tẩy rửa thông thường.

Ngăn kéo Vario – linh hoạt ở cấp độ tải thứ ba

Ngăn kéo Vario với các phần cắt thêm cung cấp không gian cho dao kéo lớn hơn hoặc các món ăn nhỏ hơn, chẳng hạn như cốc espresso. Vì vậy, bạn linh hoạt khi tải máy rửa chén của bạn và có nhiều không gian hơn trong tủ rửa.

EmotionLight: ánh sáng nội thất ấn tượng nâng tầm thẩm mỹ

EmotionLight là một điểm nhấn thiết kế ấn tượng trên máy rửa chén Bosch. Khi mở cửa máy, không gian nội thất sẽ được thắp sáng bởi hai bóng đèn LED mạnh mẽ ở khung cửa phía trên. Ánh sáng này tạo hiệu ứng thị giác tuyệt đẹp, nâng tầm thẩm mỹ cho không gian bếp.

Tính năng máy rửa bát bosch
Tính năng máy rửa bát bosch

TimeLight: thời gian còn lại được hiển thị chính xác và rõ ràng

Nhờ TimeLight, bạn không chỉ biết rằng máy rửa chén của bạn vẫn chạy mà còn chạy được bao lâu, vì màn hình hiển thị thời gian còn lại hoặc màn hình thời gian thực được chiếu trên máy. Trạng thái tiến trình của chương trình cũng được hiển thị.

Chương trình tự động thông minh đảm bảo hiệu quả làm sạch tối ưu

Máy rửa chén Bosch sử dụng chương trình tự động điều chỉnh thông số rửa theo mức độ bẩn của bát đĩa. Lượng nước, nhiệt độ và thời gian rửa sẽ được tối ưu tùy theo thực tế khối lượng bát đĩa. Nhờ đó, máy vừa đạt hiệu quả làm sạch cao, vừa tiết kiệm nước và năng lượng một cách tối đa.

Giá đỡ hỗ trợ giúp bảo vệ ly thủy tinh một cách an toàn

Máy rửa bát Bosch được trang bị giá đỡ hỗ trợ cho ly và các đồ thủy tinh cao ở rổ dưới. Tính năng này bảo vệ ly, chai thủy tinh và lọ không bị va chạm và bể vỡ trong quá trình rửa.

Rackmatic 3 tầng – giỏ trên có thể điều chỉnh linh hoạt lên đến 5cm trong 3 bước

Bosch trang bị công nghệ RackMatic cho khay trên với 3 tầng điều chỉnh. Khay trên có thể nâng lên cao tổng cộng 5cm chỉ với một thao tác nhờ 3 vị trí điều chỉnh khác nhau. Điều này tạo thêm không gian linh hoạt ở cả phía trên và phía dưới để xếp các đồ có kích thước lớn như khay pizza hay ly rượu vang dài mà không gặp vấn đề gì.

Tính năng máy rửa bát bosch
Tính năng máy rửa bát bosch

Cảm biến tải giúp tiết kiệm nước và điện khi rửa ít bát đĩa

Cảm biến tải thông minh trên Bosch phát hiện lượng nước cần thiết cho mỗi mẻ rửa dựa trên số lượng bát đĩa. Nếu có nhiều đồ cần rửa, mực nước sẽ tăng lên để làm ướt toàn bộ. Ngược lại, khi rửa ít bát đĩa hơn, lượng nước sẽ được giảm xuống tương ứng. Tính năng này tối ưu mức tiêu thụ nước và điện cho cả những mẻ rửa ít bát đĩa, giúp tiết kiệm hiệu quả.

DuoPower ™: Làm sạch tốt nhất nhờ 2 cánh tay phun ở khung trên của giàn rửa

Ngoài cánh tay phun bên dưới, cánh tay phun DuoPower ™ độc đáo đảm bảo làm sạch bát đĩa tối ưu. Hai cánh tay phun hình sóng ở giỏ trên đảm bảo phân phối nước mục tiêu ở tất cả các góc của bên trong bồn rửa. Nhờ sự kiểm soát chính xác này, mỗi chu trình rửa đặc biệt nhẹ nhàng trên ly và chén đĩa.

Tính năng máy rửa bát bosch
Tính năng máy rửa bát bosch

AquaSensor: phát hiện bụi bẩn cho bát đĩa sạch sáng bóng

AquaSensor điều chỉnh mức tiêu thụ nước tùy thuộc vào loại và mức độ làm bẩn bằng cách kiểm tra nước rửa bằng tia sáng. Tùy thuộc vào thực phẩm, chất béo hoặc chất tẩy rửa trong nước rửa, quyết định được đưa ra là liệu quy trình súc rửa có đủ hay không nên tiếp tục.

PerfectDry với công nghệ sấy Zeolite – khô hoàn hảo ngay cả đĩa nhựa

Công nghệ sấy PerfectDry sử dụng khoáng chất Zeolite tự nhiên để hút ẩm và chuyển hóa thành không khí ấm khô. Luồng khí 3 chiều phân bố đều và mạnh mẽ giúp làm khô nhanh chóng và nhẹ nhàng mọi vật dụng. Quy trình sấy độc đáo này mang lại kết quả sấy hoàn hảo cho ly, bát đĩa và cả những vật dụng bằng nhựa.

Tính năng máy rửa bát bosch
Tính năng máy rửa bát bosch

Động cơ EcoSilenceDrive – bền bỉ, tiết kiệm năng lượng và cực kỳ yên tĩnh

Động cơ EcoSilenceDrive không chổi than của Bosch được phát triển để tăng cường hiệu quả làm sạch. Động cơ này mang lại nhiều ưu điểm như hoạt động mạnh mẽ, tiết kiệm năng lượng vượt trội và đặc biệt là rất yên tĩnh, không gây tiếng ồn khó chịu.

Tính năng máy rửa bát bosch
Tính năng máy rửa bát bosch

AquaStop – bảo vệ an toàn chống rò rỉ nước suốt tuổi thọ thiết bị

Hệ thống an toàn AquaStop gồm ống cấp nước đôi đặc biệt, van an toàn và khay đáy có phao cảm biến. Hệ thống này bảo đảm 100% ngăn ngừa mọi thiệt hại do rò rỉ nước. Bosch cam kết bảo hành AquaStop trong suốt tuổi thọ của máy rửa chén.

Tính năng máy rửa bát bosch
Tính năng máy rửa bát bosch

Công nghệ ActiveWater: ít nước, ít năng lượng hơn, công suất mạnh hơn

Công nghệ ActiveWater cải tiến của Bosch tối đa hóa hiệu quả và đảm bảo rửa thân thiện với môi trường với kết quả rửa tuyệt vời. Tiêu thụ nước và năng lượng thấp có thể được thực hiện bằng cách phân phối nước mục tiêu, công nghệ lọc tối ưu hóa, làm nóng nhanh hơn và sản lượng bơm cao hơn để lưu thông nước nhiều hơn.

Bosch Activewater 1 - Tổng hợp các tính năng nổi bật của máy rửa bát Bosch

Chương trình rửa thủy tinh 40°C – làm sạch và làm khô nhẹ nhàng, mang lại độ sáng bóng tối đa

Chương trình rửa ly thủy tinh ở 40°C giúp làm sạch nhẹ nhàng các ly, đồ thủy tinh và pha lê cao cấp. Với nhiệt độ nước thấp, quá trình rửa và sấy được tối ưu để mang lại kết quả sáng bóng rực rỡ. Chương trình này sử dụng áp suất nước nhẹ và kéo dài thời gian sấy, giúp ly thủy tinh khô ráo hoàn hảo mà không để lại vết ố.

Trợ lý định lượng DosierAssistent – hòa tan hoàn toàn chất tẩy để tối ưu hiệu quả làm sạch

DosierAssistent là hệ thống giúp hòa tan hoàn toàn viên rửa để đạt kết quả rửa tối ưu và hạn chế tiếng ồn. Viên rửa được đưa vào một khay chuyên dụng ở rổ trên, tại đây viên rửa sẽ được hòa tan toàn bộ trước khi tham gia quá trình làm sạch.

Tính năng máy rửa bát bosch
Tính năng máy rửa bát bosch

Chương trình yên tĩnh – giảm độ ồn hoạt động xuống mức thấp nhất

Với chương trình Silent, máy rửa bát Bosch vận hành cực kỳ êm ái. Chương trình này sẽ tự động giảm độ ồn của máy xuống mức tối thiểu. Chương trình này kết hợp các thông số như áp suất phun thấp, thời gian rửa kéo dài, để đạt hiệu quả làm sạch cao như Eco 50°C nhưng cực kỳ yên tĩnh.

HygienePlus – chương trình rửa nhiệt độ cao đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt

HygienePlus là tùy chọn có thể kích hoạt cho nhiều chu trình rửa, giúp đáp ứng nhu cầu vệ sinh khắt khe nhất. Chương trình này tăng nhiệt độ lên tới 70°C trong giai đoạn rửa chính và duy trì trong thời gian dài. HygienePlus lý tưởng cho các gia đình có trẻ nhỏ hoặc người bị dị ứng cần tiêu chuẩn vệ sinh cao.

Tính năng máy rửa bát bosch
Tính năng máy rửa bát bosch

GlassProtect – công nghệ bảo vệ ly thủy tinh nhạy cảm

Nước thông thường có thể gây ăn mòn thủy tinh. Công nghệ GlassProtect trên các máy rửa bát Bosch liên tục đo và điều chỉnh độ cứng của nước. Nhờ đó, các ly thủy tinh quý giá và đồ gốm sứ tinh tế luôn được rửa một cách nhẹ nhàng và an toàn.

Tính năng máy rửa bát bosch
Tính năng máy rửa bát bosch

Chương trình Silent và độ ồn cực thấp chỉ 42-45dB

Chương trình Silent đảm bảo hoạt động cực kỳ yên tĩnh với mức độ ồn chỉ từ 42 đến 45 DB. Đây là chế độ không gây tiếng ồn khó chịu nhất trên máy rửa bát Bosch. Chương trình này là sự kết hợp tối ưu của chu trình Eco 50°C, áp suất phun thấp và thời gian rửa kéo dài, giúp đạt hiệu quả làm sạch cao nhưng vẫn rất êm ái.

Khóa trẻ em

Máy rửa bát Bosch Series 6 được trang bị chức năng khóa trẻ em. Tính năng này giúp ngăn chặn trẻ mở cửa máy trong suốt quá trình hoạt động, đảm bảo an toàn tối đa cho cả trẻ nhỏ và máy rửa bát.

5/5 (3 Reviews)
5/5 (3 Reviews)
5/5 (3 Reviews)

Tags: , , , ,

Bài viết sau đó Cấu tạo lò vi sóng