Tìm hiểu về sofa góc

Tên gọi sofa góc cũng phần nào để người sử dụng biết được công dụng của nó. Sofa góc là dòng ghế sofa được thiết kế với một góc vuông và thường được kê ở trong góc nhà, giúp gia chủ tối ưu hóa hết diện tích của căn phòng. Đặc biệt là với những căn hộ chung cư hay các căn hộ có diện tích khá nhỏ thì lựa chọn sofa góc là lựa chọn thông minh nhất.

Các loại ghế sofa góc

Ghế sofa góc cũng được chia thành nhiều loại khác nhau, nhưng phổ dụng nhất vẫn là loại sofa góc chữ L và sofa góc xoay. Do vậy chúng ta chỉ tìm hiểu về 2 loại ghế sofa góc cho phòng khách này thôi

Sofa góc chữ L

Đây là loại ghế sofa góc nếu nhìn từ trên xuống (Hình Chiều đứng) là hình chử L nằm ngang và có thể có hai kiểu, góc bên trái hoặc góc phải khi nhìn vào bộ sofa góc. Theo các nhà sản xuất sofa phòng khách trên thế giới quy định cách gọi tên sofa góc trái hay sofa góc phải được xác đinh bằng cách đứng nhìn đối diện vào bộ sofa góc cho phòng khách, phần Góc nằm bên tay nào thì gọi tên theo bên đó.

Sofa Góc L thường có các dạng kích thước phần ngang (Dài) là: bộ Sofa Góc L nhỏ từ 2,4 – 2,5m, bộ sofa góc trung bình 2,65 – 2,8m và bộ sofa góc to là trên 3m.

Về phần góc, tức là độ sâu (vào) dài từ 1,5 – 1,8m từng thiết kế sẽ giao động cho nó cân xứng, phần góc này dùng để nằm thư giãn, ngồi xem tivi hay có thể là nơi qua đêm lý tưởng nhất của khách đến nhà chơi!

Loại sofa này thường được sử dụng nhất ở các nhà Căn hộ Cao cấp, các chung cư cao cấp có diện tích phòng khách lớn hay các Chung Cư Mini có diện tích nhỏ, nói chung tùy diện tích mà chọn kích cỡ để kê.

sofa da bò thương hiệu newtrend

Sofa góc xoay

Đây là bộ sofa cho phòng khách có hình dạng như 2 cạnh của 1 hình vuông, hai cạnh này có sự chênh lệch nhưng không nhiều. So với phần góc của sofa chữ L thì phần góc của sofa này có phẩn dài hơn.

Sofa góc xoay là thiết kế tối ưu hóa thư giãn cũng như các tiện lợi trên phần góc, có cả góc xoay trái và góc xoay phải phù hợp với góc nhà, nhờ đó hạn chế được không gian chết của góc nhà. Sofa góc xoay rất được ưa chuộng đối với căn nhà có phòng khách vuông.

Sofa góc xoay chất lượng cao

Chất liệu làm nên bộ sofa góc tốt nhất

Có rất nhiều loại chất liệu tạo lên một bộ ghế sofa. Thông thường những bộ ghế sofa chất lượng có thể theo ngôi nhà bạn mấy mươi năm thì thường đắt bởi những chất lượng được tuyển chọn kỹ lưỡng. Theo đánh giá của những chuyên da về nội thất thì việc sử dụng sofa da bò thật chính là sự lựa chọn tối ưu tuy giá cả có phần hơi đắt nhưng chất lượng có thể nói là không một chất liệu bọc sofa nào sánh bằng. Không những thế những bộ sofa da cho phòng khách thường mang lại vẻ đẹp quý phái, sang trọng, và thể hiện được đẳng cấp của ngôi nhà

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Tags: , ,

Bài viết trước đó Chọn sofa nệm hay sofa gỗ