Tại sao bạn nên chọn dòng sản phẩm sofa da thật Italia nhập khẩu?

Bắt đầu từ thế kỷ thứ 17, tại Italia đã có mầm mống của nền công nghiệp thuộc da. Trải qua biết bào thời kỳ và hàng ngàn năm hình thành và phát triển, hiệu nay ngành da thuộc của Italia đã đạt tới đỉnh cao của các sản phẩm về da. Và là lựa chọn hàng đầu của những người thời thượng nhất.

Nói đến thành công về ngành công nghiệp da, đầu tiên phải nhắc đến sự thành công về chất lượng da. Da bò là nguyên liệu chủ yếu của sản phẩm da, chúng được chuẩn bị rất kỹ ngay từ khâu chăn nuôi đến khâu tuyển chọn. Nhờ đó thu hút được rất nhiều thương hiệu sản xuất sản phẩm về da nổi tiếng khắp thế giới trong đó có sản phẩm sofa da thật.

Tiếp đến là nói đến con người Italia: Họ có công nghệ tiên tiến của nước phát triển, có những đội ngũ thợ lành nghề, tỉ mỉ tới từng đường kim.

Chính vì vậy đã tạo nên sản phẩm Sofa Italia luôn được làm từ da bò thật 100%. Bề mặt da luôn mềm và mịn hơn so với các loại da nhập khẩu khác. Đảm bảo cả về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ.

Tham khảo sản phẩm sofa da thương hiệu NEWTREND CONCEPTS nổi tiếng của đất nước Ý xinh đẹp

sofa chữ L thương hiệu italia

Ưu điểm vượt trội của sofa da thật Italia

Chất liệu da

Những con bò được chọn để khai khác da thường xuất xứ từ Italia và các nước Châu Âu lân cận. Đây là những khu vực có điều kiện khí hậu ôn hòa, đồng cỏ xanh tốt, đàn bò được chăm sóc tốt đảm bảo sức khỏe. Chính điều này đã khiến cho chất lượng da bò ở Italia chất lượng hơn so với da bò được nhập khẩu tại các nước châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ…

Công nghệ làm ghế Sofa hiện đại, được đầu tư và liên tục đổi mới, khiến cho Sofa Italia nhập khẩu dẫn đầu về chất lượng, sự bền bỉ và tuổi thọ lâu dài. Hầu như không có hiện tượng da bị rách, bong tróc, nổ da… hay ngấm nước.

Phần khung

Gỗ thông và gỗ dương, kết hợp với khung kim loại là sản phẩm chủ đạo của phần khung ghế sofa. Nhờ đó đem lại sự chắc chắn, dẻo dai, bền bỉ, chịu được trọng tải lớn, với nhiều điều kiện khác nhau. Đồng thời trọng lượng khá nhẹ, có thể dễ dàng dịch chuyển, sắp xếp.

Sự đẳng cấp

Với thiết kế đơn giản không kém phần sang trọng tạo nên một sản phẩm đẳng cấp và thời thượng.

Da bò được gia công, lên màu một cánh tỉ mỉ bởi người nghệ nhân lành nghề, cùng với thiết kế phù hợp. Chính điều này tạo lên sản phẩm sofa da với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, trở thành tâm điểm trong mọi không gian phòng khách, tạo nên sự phù hợp, đồng nhất với nhiều thiết kế nội thất khác nhau.

sofa da italia

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Tags: ,