Phá cách không gian sống với những mẫu sofa không tay vịn

Cuộc sống càng hiện đại, con người càng yêu cầu cao trong việc sử dụng hàng ngày hướng đến những phong cách đơn giản nhưng cần đa chức năng mà thoải mái. Những mẫu sofa không tay vịn đã ra đời để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người sử dụng trong cuộc sống.

1.Kiểu dáng sofa

Với yêu cầu thiết kế giản đơn, tiết kiệm không gian, sofa văng không tay vịn như một chiếc giường êm ái, thoải mái khi mệt mỏi mà không bị hạn chế về diện tích. Mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm thích thú. Chuyển biến dễ dàng giữa giường và sofa không kém gì so với những mẫu sofa bed mà không bị hạn chế về không gian. Trong khi đó sofa góc không tay vịn khi sử dụng sẽ làm người dùng thoải mái, gọn mắt áp dụng được nhiều không gian nhất là phòng khách diện tích nhỏ hay phòng ngủ cá nhân. Thiết kế này còn thích hợp để trong phòng tiếp khách ở những công ty, nhà hàng mà không mất đi vẻ sang trọng.

sofa không tay vịn navinzi

2.Chất liệu sofa

Hiện nay, mẫu sofa không tay vịn đang có mặt tại thị trường Việt Nam với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Ngay ở RichHome đã có những kiểu sofa băng, sofa góc nhập khẩu từ nước ngoài, với chất liệu da thật bền và đẳng cấp cho những tín đồ yêu thích sofa da.

sofa không tay vịn

Những chiếc sofa da chất lượng cao sang trọng cho phòng khách. Hơn nữa những chiếc sofa này lại dễ dàng vệ sinh, không sợ gặp rắc rối trong sử dụng.

Được chọn từ những loại gỗ có chất lượng cao cấp nhất nên sản phẩm có độ bền chắc chắn, không bị mài mòn, cong vênh hay mối mọt theo năm tháng để người dùng an tâm khi sử dụng.

Ngoài ra, có lưu ý nhỏ là khách hàng nên nghiên cứu kỹ vị trí đặt sofa để màu sắc ghế tương đồng hoặc đối lập với màu sắc của tường hoặc các vật dụng nội thất khác xung quanh để làm nổi bật lên vẻ đẹp của chiếc sofa trong phòng khách.

5/5 (2 Reviews)
5/5 (2 Reviews)
5/5 (2 Reviews)

Tags: , , , , ,