Những nguyên nhân dẫn đến ghế sofa da bị nhăn và gấp khúc

Trong quá trình sử dụng ghế sofa da chúng ta có thể gặp rất nhiều các vấn đề khác nhau như da bị nhăn và gấp khúc, da bị bong tróc, nứt nẻ, bị phai màu, bị rách… do nhiều các nguyên nhân khác nhau. Trong số các vấn đề trên thì sofa da bị nhăn và gấp khúc rất phổ biến. Nguyên nhân dẫn đến tình trang này là gì ?

Ghế sofa da bị nhăn và gấp khúc do chất lượng kém

Một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến ghế sofa da bị nhăn nheo, gấp khúc đó chính là chất lượng sản phẩm kém, làm từ loại da không tốt. Nếu là loại da cao cấp khi được dùng đúng cách tình trạng này rất khó xảy ra. Ngược lại với loại da kém chất lượng, kết cấu không chắc hay xử lí kém thì chỉ sau một thời gian sử dụng tình trạng nhăn nheo sẽ xuất hiện rõ ràng, dần dẫn tới bong tróc và nứt nẻ.

sofa bị nhăn gấp khúc

Ghế sofa da bị nhăn và gấp khúc do không biết cách chăm sóc

Một bộ sofa da thật chất lượng nếu không biết cách chăm sóc, bảo quản thì tốt đến mấy cũng dễ bị nhăn nheo, gấp khúc. Vì vậy bạn đặc biệt nên chú ý đến vấn đề này. Bề mặt da, đặc biệt là da thật rất giống với da con người nên chúng ta phải đảm bảo được độ ẩm, độ đàn hồi. Nếu như bề mặt da của sofa không được thường xuyên bảo dưỡng thì tình trạng nhăn nheo xảy ra là điều sớm muộn. Bạn có thể chọn dịch vụ chăm sóc ghế sofa hay mua các đồ dưỡng chuyên dụng dành cho sofa và tự chăm sóc.

sofa gấp khúc

Sử dụng sai cách dẫn đến ghế sofa da bị nhăn và gấp khúc

Một nguyên nhân nữa dẫn đến ghế sofa da bị nhăn và gấp khúc đó chính là bạn đã sử dụng sai sách. Khi bạn dùng sai cách thì có là sofa da thật cũng sẽ nhanh bị nhăn nhúm mà thôi. Ví dụ bạn thường xuyên dùng tay ấn mạnh xuống bề mặt sofa, thường xuyên dùng chân đi lại hay cho trẻ chạy nhảy vui đùa trên sofa da sẽ làm sản phẩm bị co nhanh hơn, nhăn nhanh hơn và tuổi thọ kém hơn.

Ghế sofa da cũng như bất cứ các món đồ nội thất bằng da khác nếu muốn không bị nhăn và gấp khúc cần phải biết cách bảo quản và mua hàng chất lượng tại các địa chỉ uy tín.

Quý khách có thể mua ghế sofa da nhập khẩu chất lương nhất tại RichHome. Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại sofa da nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới của Ý và Malaysia. Tất cả các sản phẩm ghế sofa da nhập khẩu của chúng tôi đều có đầy đủ giấy tờ CO, CQ chứng minh nguồn gốc xuất xứ nên bạn có thể an tâm.

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Tags: , , ,