Kinh nghiệm di chuyển sofa lên cầu thang bộ

– Trước tiên muốn đưa được bộ sofa phòng khách lên cầu thang bộ một cách dễ dàng quý khách hàng cần phải đo đạc trước khi đi mua sofa, Ví dụ nếu cầu thang bộ của quý khách được 80cm độ rộng thì quý khách chỉ được phép mua bộ sofa có kích thước là 85cm phủ bì, sau đó nhờ người vẩn chuyển tháo chân ra rồi bê lên cầu thang bộ theo kiểu soáy chân ốc từng bậc.

– Còn trong trường hợp nhà của quý khách hàng có tầng 2 là ban công rộng và mặt tiền không bị vướng bận gì các vật cản xung quanh, Thì có thể dùng phương án là kéo lên phía trước cho lên tầng 2 bằng cách là kéo, hoặc dùng cẩu lên rồi cho vào theo lối lan can.

– Cách thứ 3 nữa nếu quý khách đã ưng bộ sofa mà to theo kiểu công kềnh nhưng cầu thang vẫn không lên được. Thì hãy nhờ nhân viên kỹ thuật bán hàng tháo tay ghế, chân ghế và các phụ kiện kèm theo có thể tháo ra được rồi vẩ chuyển lên và lắp ráp lại.

Thang bộ

Xem thêm phần cửa ra vào chỗ cầu thang chiều rộng cũng như chiều cao

– Tóm lại là muốn cho bộ sofa phòng khách lên cầu thang một cách thuận tiện, là bạn phải đo đạc và xem hướng cầu thang trước khi mua sofa. Kích thước cầu thang luôn phải to hơn hoặc bằng với kích thước sofa thì mới vẩn chuyển lên được.

RichHome hỗ trợ lắp đặt ra sao?

Đối với việc lắp đặt sofa phòng khách chúng tôi sẽ có nhân viên đi kèm để lắp đặt tận nhà, và không phát sinh phí gì thêm ngoài hóa đơn bán hàng đã bàn giao cho khách. Còn trong quá trình lắp đặt khách có yêu cầu khác đặt biệt thì sẽ phát sinh phí tùy vào mức độ công việc.

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Tags: , ,