Kết hợp sofa và bàn trà cho chung cư nhỏ

Trong sắp xếp nội thất cho phòng khách chung cư nhỏ, lựa chọn kết hợp sofa và bàn trà chiếm diện tích khá chủ yếu và trung tâm so với những đồ dùng còn lại. Do hạn chế về diện tích nên sự chọn lựa của bộ đôi này thường không được thoải mái.

Tuy nhiên, với nhiều cách bố trí riêng phù hợp với phòng khách vẫn tạo được công năng sử dụng cao cùng với giá trị thẩm mỹ cho không gian sống khiêm tốn này.

Chọn sofa góc và bàn trà hình chữ nhật, hình vuông

Sofa góc nhỏ có hình thức gọn gàng, dễ dàng sắp đặt trong không gian phòng khách khiêm tốn. Bên cạnh đó, bàn trà sofa hình chữ nhật, hình vuông có chiều dài và rộng vừa phải kết hợp với chiều góc của sofa rất dễ dàng. Từ đó tạo thành bộ đôi hài hòa, có diện tích sử dụng nhiều mà lại dễ bề sắp đặt, tạo khoảng rộng thoải mái hơn.

sofa góc và bàn trà

Sofa băng và bàn trà vuông, chữ nhật

Sofa văng có đặc điểm về độ ngang và chiều dài dễ điều chỉnh cho phòng khách nhỏ. Thiết kế sofa băng cũng có thể kết hợp với bàn trà vuông, chữ nhật rất dễ dàng. Mặc dù diện tích sử dụng của sofa băng ít hơn so với ghế sofa góc đẹp nhưng độ phù hợp với hình dáng bàn trà góc vuông cũng rất cao. Nếu không gian quá hẹp, lựa chọn kết hợp bộ đôi này nên sử dụng.

Dùng sofa băng cùng bàn trà cũng sẽ cực dễ để bạn có thể chọn lựa tấm thảm trải sofa ưng ý và đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho phòng khách chung cư nhỏ.

sofa văng

Sofa băng và bàn trà tròn

Sofa băng đẹp và bàn trà tròn cũng sẽ là một lựa chọn sofa cho phòng khách nhỏ khá phù hợp. Bàn trà tròn dễ tạo được nhiều diện tích sử thoải mái cho việc di chuyển, khi kết hợp sofa văng thì lại càng thoải mái hơn.

Có nhiều phong cách thiết kế, màu sắc, chất liệu, cấu tạo riêng cho sofa và các hình dáng bàn trà góc vuông hay bàn trà tròn vì thế khi chọn lựa kết hợp sofa phòng khách và bàn trà sẽ có nhiều chọn lựa đa dạng, phong phú và độc đáo. Vì thế, sofa – bàn trà dành cho mỗi phòng khách cũng đạt được nét riêng khác nhau, không trùng lặp. Bên cạnh đó, tùy vào những trường hợp riêng có thể kết hợp sofa – bàn trà theo nhiều cách khác, độc lập hơn.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Tags: , , , ,