Hướng dẫn vận chuyển sofa đúng cách

Bộ Sofa của bạn có thể trông rất vừa vặn, nhỏ xinh trong phòng khách nhà bạn, tuy nhiên nó sẽ trở nên to lớn hơn rất nhiều ở hành lang hay khi bị kẹt giữa cửa ra vào. Khi bạn đo sofa, hãy đảm bảo bạn đo đầy đủ chiều dài, chiều rộng và độ dày để có thể lập ra một kế hoạch hoàn hảo nhất. Hãy tính toán con đường bạn sẽ dùng để mang bộ sofa ra ngoài, xem xét tất cả chướng ngại vật bạn có thể gặp và loại bỏ nó nếu có thể.

Bọc Sofa

Hãy bảo vệ bề mặt của bộ sofa da của mình khỏi bụi bẩn hay các vết xước, rách không đáng có khi vận chuyển bằng cách bọc nó lại. Đầu tiên hãy bỏ gối và đệm ra một chỗ khác, những thứ này rất nhẹ và có thể dễ dàng cất vào thùng để vận chuyển sau. Tiếp đó, hãy tháo những bộ phận có thể tách rời để giảm bớt trọng lượng. (Ghế sofa thường được ghép lại từ nhiều bộ phận nhỏ hơn, hãy liên lạc với nơi bạn mua để được hướng dẫn chi tiết) Cuối cùng, hãy bọc sofa da của bạn bằng một lớp chăn hoặc một tấm vải dày để có thể tránh làm hỏng bộ da.

chuyển sofa

Vận chuyển

Bất kể bạn lên kế hoạch tốt đến đâu, thì trước khi bắt đầu vận chuyển, hãy đảm bảo giữ an toàn cho tất cả mọi người. Cách đơn giản nhất ở bước này là giao tiếp. Hãy nâng lên, hạ xuống cùng lúc và nghỉ tay mỗi khi bạn thấy mệt. Đừng vì tiết kiệm chút thời gian mà vội vàng bê sofa xuống. Hãy cẩn thận, chậm rãi mà luồn lách sofa qua các khe cửa, cầu thang để tránh việc bê xuống đến nơi thì bị rách chỗ nọ, hỏng chỗ kia. Không chỉ bảo vệ an toàn cho người vận chuyển, việc này còn giúp bảo vệ tường với sàn nhà của bạn nữa.

Mang sofa lên xe

Một số bộ sofa có thể đem cho lên xe để vận chuyển. Hãy cẩn thận nhấc lên xe, và kiểm tra lại một lượt xem còn chỗ nào cần được bọc thêm không, nếu không thì giờ hãy sắp xếp đồ đạc trên xe cẩn thận, đồ nhẹ ở trên, đồ nặng ở dưới. Rồi bọc lại thật kĩ để tránh đồ đạc bị rơi ra khi vận chuyển.

Địa chỉ mua sofa da cao cấp và vận chuyển 

Các mẫu ghế đa dạng với các chất liệu da, vải, microfiber…nên bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình. Mỗi loại chất liệu đều có ưu và nhược điểm riêng với từng mức giá thành khác nhau. Nếu yêu thích mẫu mã kiểu dáng của sản phẩm này hãy chọn mua ngay bộ sofa đi văng phù hợp nhất với không gian sống của mình.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Tags: , , ,