Cách phân biệt sofa da bò và sofa da trâu

Những bộ sofa da bò thường được những người sành về đồ da chọn lựa và săn đón nhiều hơn so với da trâu. Bạn có biết tại sao không? Tuy cùng là da của những động vật ăn cỏ. Thế nhưng với chất liệu da được lấy từ những chú bò lại có những ưu điểm vượt trội hơn so với da trâu có thể kể đến như:

– Xét về độ bền, đẹp thì da bò vượt trội hơn hẳn so với da trâu

– Đến với thiết kế đa dạng, kiểu dáng phong phú những sản phẩm sofa da bò đáp ứng được tối đa nhu cầu thị hiếu của những người khó tính nhất

– Da trâu có màu tối và sẫm màu hơn, không giống như da bò có thể biến tấu màu sắc đa dạng

– Với những sản phẩm sofa da bò thường mềm mịn, và đem đến cảm giác êm ái cho người sử dụng hơn so với dòng sản phẩm sofa da trâu.

sofa làm từ da bò

Làm thế nào để phân biệt sofa da bò và da trâu?

Từ những ưu điểm vượt trội của sofa được làm từ da bò, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng giá thành của sofa da bò sẽ đắt hơn hẳn so với sofa da trâu. Chính vì vậy việc chọn mua cũng cần phải lưu ý tránh mua nhầm hàng sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn. Để phân biệt, chúng ta có thể sử dụng những cách sau:

thương hiệu sofa navinzi

Cảm nhận bề mặt da

Khi sờ vào bề mặt da, bạn sẽ cảm nhận được bề mặt da bò mềm mịn hơn hẳn so với bề mặt sofa da trâu. Sờ vào da trâu bạn vẫn sẽ có cảm giác thô, sần trên bề mặt mà không được mịn mát như da bò.

Quan sát bề mặt da

Những sản phẩm sofa da bò cao cấp được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, được kiểm nghiệm kỹ về chất lượng. Do vậy trên bề mặt da bò, những lỗ chân lông chỉ còn là những vết nhỏ, chỉ để ý kỹ mới có thể nhận ra. Ngược lại đối với da trâu, những lỗ chân lông thường to hơn dù được xử lý kỹ càng.

Màu sắc da

Đối với những sản phẩm sofa da bò cao cấp có độ bóng mịn nhất định, tuy những dòng sản phẩm cao cấp, sofa da bò không quá bóng, nhưng trông chúng thường có vẻ sang trọng chứ không bị xỉn màu như da trâu

Tạm kết

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi để quý khách có cái nhìn rõ hơn về dòng sản phẩm sofa da bò và sofa da trâu. Quý khách cần lưu ý phân biệt và đặc biệt chọn những địa chỉ mua hàng uy tín để được tư vấn và chọn mua những sản phẩm chất lượng đúng với số tiền mà quý khách bỏ ra để đảm bảo quyền lợi cao nhất thuộc về khách hàng.

5/5 (1 Review)
5/5 (1 Review)
5/5 (1 Review)

Tags: , ,