Cách chọn màu sofa phòng khách theo phong thủy

Tầm quan trọng của sofa

Không gian phòng khách sẽ trở nên vô cùng trống trải nếu thiếu vắng đi sự góp mặt của sofa.

  • Sofa phòng khách là nơi không gian sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi.
  • Sofa phòng khách nơi trực tiếp đón các vị khách đến chơi nhà. Chúng là nơi mọi người cùng ngồi trò chuyện cũng như thể hiện được sự hiếu khách của gia chủ.
  • Sofa phòng khách tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian phòng khách.
  • Sofa phòng khách góp phần thể hiện cá tính của gia chủ.

Những người mệnh Thổ nên chọn những gam màu của mệnh Hỏa như đỏ, tím, hồng vì hai màu đó tương sinh với bản mệnh của bạn thì sẽ mang lại vượng khí cho gia đình bạn.  Ngoài ra những màu bản mệnh như nâu, nâu đất, cam đất cũng là một gợi ý không tồi. Bạn nên tuyệt đối đừng chọn màu xanh vì màu này tương khắc với bản mệnh của bạn. Bên cạnh đó, những bộ ghế sofa hay đồ nội thất bạn nên chọn hình vuông hay hình chữ nhật.

sofa phòng khách

Những bộ ghế sofa có màu vàng, sắc ánh kim là sự lựa chọn tuyệt vời cho người mệnh Kim. Ngoài ra những màu như vàng, nâu đất, đen bạn cũng có thể sử dụng vì chúng cũng tương sinh với bản mệnh của bạn. Và bạn chú ý đừng chọn những bộ ghế sofa có màu đỏ hay hồng nhé vì chúng tương khắc với bản mệnh của bạn. Thêm vào đó, hình tròn là lựa chọn hoàn hảo dành cho ghế sofa và những đồ dùng nội thất hiện hữu trong không gian phòng khách của bạn.

sofa nhập khẩu malaysia

Những gam màu như xanh lá, xanh nước biển, đen sẽ rất hợp với người mệnh Mộc. Ngoài ra, các bạn cũng có thể chọn màu vàng đậm, nâu…khi chọn màu sofa theo phong thủy.  Bởi vì những màu sắc này sẽ mang lại may mắn và tốt lành cho gia đình bạn. Theo ngũ hành Kim khắc Mộc nên các bạn không nên chọn những màu sắc như màu trắng, bạc hay màu vàng tươi.

Để căn nhà thêm vượng khí, nhiều may mắn, những người mệnh Thủy nên chọn những bộ sofa có màu trắng, đen, xanh nước biển, màu tím xanh hoặc những màu sắc hiện đại như màu đỏ, hồng cam. Bên cạnh đó, màu vàng hay màu nâu đất khoác trên bộ bọc ghế sofa chính là kẻ thù nguy hiểm bạn nên tránh xa vì nó tương khắc với bản mệnh của bạn.

Chọn màu sofa theo phong thủy cho người mệnh Hỏa thì các bạn tránh chọn các đồ vật có màu đen, xanh nước biển vì có thể sẽ bị ảnh hưởng không tốt, làm gia chủ bất an, lo lắng. Thay vào đó hãy chọn những màu như đỏ, vàng sậm, cam, tím, hồng. Đặc biệt là sử dụng màu xanh thì tiền tài cũng như lộc phúc sẽ đua nhau đến với bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp màu vàng, nâu đất.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Tags: , , ,