Các tiêu chí khi mua sofa

1. Xác định kích thước khi mua sofa đẹp

Việc xác định được kích thước của ghế sofa phòng khách giúp bạn chọn lựa được chiếc ghế phù hợp để mang lại không gian nội thất hài hòa, nếu bạn chọn kích thước ghế sofa góc quá lớn sẽ mang đến không gian phòng khách chật chội.

Muốn xác định được chính xác kích thước ghế sofa bạn cần mua thì hãy đo đạc cẩn thận diện tích phòng khách của mình trước khi đi chọn mua sofa giá rẻ tại Hà Nội. Hãy nói kích thước của phòng khách nhà mình cho người tư vấn giúp bạn chọn ghế sofa, họ sẽ biết cách để chọn kích thước ghế phù hợp.

Đồng thời xác định vị trí đặt ghế sofa trong phòng khách. Từ đó đo đạc chính xác diện tích không gian để xác định kích thước khi mua sofa đẹp là chuẩn nhất. Điều này vừa giúp lựa chọn được kích thước bộ sofa vừa vặn lại vừa lựa chọn kiểu dáng ghế dễ dàng hơn.

2. Trực tiếp trải nghiệm khi mua sofa đẹp

Để biết được hiệu năng sử dụng của ghế sofa da cao cấp khi mua ghế bạn nên ngồi thử ghế từ 5 đến 10 phút để cảm nhận sự êm ái và chất lượng của đệm mút, chất liệu bọc ghế mang lại. Nếu bạn thấy hài lòng thì mới chọn mua.

Hiện nay, ghế sofa được thiết kế đa năng như những mẫu ghế sofa giường, nó có thể trờ thành chiếc giường êm ái chỉ với một vài động tác kéo lắp, khi chọn mua ghế sofa phòng khách bạn cần tìm hiểu hết những hiệu năng sử dụng của nó, giúp sử dụng tối đa những chức năng của ghế tránh để lãng phí.

sofa nhập khẩu thiết kế đẹp

3. Chú ý tới thời gian bảo hành

Bạn cần nắm rõ những thông tin về bảo hành sản phẩm khi mua sofa đẹp bởi đây chính là quyền lợi của bạn được hưởng khi mua sản phẩm. Bạn nên hỏi rõ thời gian bảo hành về khung xương ghế, của chất liệu bọc và những thông tin về kỹ thuật.

Trong quá trình sử dụng ghế sofa, có bất cứ vấn đề gì bạn có thể liên hệ với nhà bán hàng và được khắc phục miễn phí. Vì vậy hãy quan tâm tới chính sách của nhà bán hàng.

4. Chọn chất liệu khi mua sofa đẹp

Khi chọn mua chất liệu ghế sofa bạn nên chú ý đến vấn đề vệ sinh ghế theo định kỳ, mỗi một chất liệu lại có cách vệ sinh khác nhau để đảm bảo giá trị thẩm mỹ của ghế sofa. Với những mẫu sofa da đẹp có thời gian giặt khác so với dòng ghế sofa vải nỉ.

Bên cạnh đó, chất liệu cũng quyết định tới giá bán sản phẩm. Vì vậy chọn mua sofa đẹp có chất liệu phù hợp với túi tiền và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình bạn.

5. Chọn địa chỉ uy tín khi mua sofa đẹp

Một địa chỉ bán ghế sofa uy tín và có tiếng thì chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo hơn, vì vậy bạn nên chọn những địa chỉ chuyên nhập khẩu và cung cấp ghế sofa.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Tags: , , , ,