Bạn đã biết chăm sóc ghế sofa da thật khi mùa đông

Với ghế sofa nhập khẩu làm bằng chất liệu da thật khi được chăm sóc kĩ càng sẽ cực kì bền đẹp và bóng, sáng, êm ái và thoải mái nhất.

Hút bụi thường xuyên

Hút bụi cho ghế sofa là công việc thường xuyên bạn không thể bỏ qua. Đặc biệt khi hút bụi bạn cần chú ý đến các khe hở hay phần không nhìn thấy của sofa để chúng luôn được sạch sẽ. Nếu chỉ hút ở phần bên ngoài nhìn thấy và bỏ qua các vị trí khó thì chúng sẽ bám lâu ngày rất khó làm sạch và sofa sẽ nhanh bị hỏng hơn.

Thoa dầu dưỡng

Vào mùa đông thời tiết hanh khô, dù sofa da thật là hàng cao cấp nhưng nếu bạn không chú ý cũng rất dễ bị nứt nẻ, hỏng. Bởi vậy hãy thoa dầu dưỡng cho sofa thường xuyên. Hiện nay có các loại dầu thoa chuyên dụng dành cho ghế sofa các bạn có thể tìm hiểu và tham khảo. Những bộ sofa da thật được chăm sóc cẩn thận sẽ luôn đẹp sang. Chính vì vậy chúng luôn bền và khi đặt trong phòng khách cùng với thảm sofa cũng như bàn trà cao cấp sẽ càng tôn lên được sự bóng đẹp và đẳng cấp.

Thoa dầu sofa

Xử lí ngay khi có vết bẩn

Vệ sinh sofa da

Với các vết bẩn đồ ăn, nước uống làm rớt xuống sofa da thật nhập khẩu bạn nên làm sạch nhanh chóng. Nếu để lâu chúng sẽ ngấm xuống dưới và sẽ nhanh hỏng kết cấu bên trong cũng như chất liệu da bên ngoài. Chính vì vậy hãy dùng khăn mềm, nước sạch để xử lí nhanh nhé.

Vào mùa đông việc chăm sóc ghế sofa da thật rất quan trọng. Dù bạn sử dụng sofa góc hay sofa băng bằng da thật thì cũng cần bảo quản cẩn thận. Bài viết trên đây là gợi ý các bạn có thể tham khảo.

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Tags: , , ,