5 sai lầm nghiêm trọng khi chọn mua sofa giá rẻ

Ghế sofa giá rẻ là từ khóa tìm kiếm đầu tiên của khách hàng khi nghĩ tới việc tìm mua ghế sofa. Với việc lần đầu tiên đi mua ghế thì chắc chắn khách hàng sẽ tham khảo nhiều mẫu ghế khác nhau. Từ các mẫu sofa cao cấp cho tới các mẫu sofa giá rẻ nhằm có thể nắm rõ nhất phân khúc sản phẩm mình cần mua nằm trong khoảng nào. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều khách hàng gặp phải những sai lầm cơ bản khi mua ghế sofa. Điều này vừa khiến gia chủ mất một khoản chi phí nhưng vẫn không đem lại vẻ đẹp cho phòng khách.

Việc đầu tiên khi đi mua ghế sofa chính là tìm hiểu kích thước phòng khách. Việc này sẽ giúp khách hàng mua được bộ ghế sofa phù hợp với diện tích căn phòng. Bộ sofa dù có đắt tiền đến đâu thì cũng sẽ là không phù hợp khi chúng quá to hoặc quá nhỏ. Cần phải nhớ rằng, bộ sofa được cho là đẹp khi chúng phù hợp với phòng khách. Chứ không phải là những bộ ghế sofa đắt tiền. Nhiều khách hàng khi nhận thấy bộ sofa giá rẻ có vẻ thích thú nhưng kích thước chưa phù hợp nhưng vẫn cố gắng mua về và dở khóc dở cười khi không biết bố trí ở đâu.

Khi đó, việc khách hàng tìm hiểu kích thước bộ ghế sofa tiêu chuẩn và nắm rõ chúng sẽ được giải quyết. Chọn bộ sofa có kích thước phù hợp sẽ khiến không gian đẹp hơn, sang hơn. Không những thế, với những gia chủ ở căn hộ chung cư. Việc nắm rõ kích thước sofa còn giúp ích cho khách hàng trong việc vận chuyển thang máy.

Với những căn phòng có diện tích nhỏ, khách hàng nên chọn các mẫu sofa kiểu dáng chữ L hoặc sofa văng. Đây là 2 mẫu sofa phù hợp nhất cho những căn phòng nhỏ. Hiện tại trên website của chúng tôi có rất nhiều mẫu sofa góc và sofa văng, khách hàng có thể ghé qua và tham khảo.

sofa chất lượng cao

Chưa tìm hiểu chất liệu bọc sofa

Chất liệu ghế là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới vẻ đẹp của bộ ghế. Tuy nhiên khách hàng dường như chưa thật sự nắm rõ về vấn đề này. Các mẫu sofa giá rẻ thường tiết kiệm tối đa chi phí bằng việc lựa chọn các mẫu vải kém chất lượng. Do đó, khách hàng khi chọn chất liệu bọc nên chú ý tới các yếu tố như môi trường, tần suất sử dụng, đối tượng sử dụng…

Khách hàng có thể lựa chọn chất liệu sofa da hoặc sofa vải cho nhu cầu của mình. Trong đó, sofa chất liệu da thật thường được nhiều người ưa chuộng hơn cả vì độ bền lâu năm cũng như phong cách sang trọng. Và nên nhớ rằng, sofa giá rẻ không phải ánh thực chất được chất lượng sản phẩm. Bởi từng phân khúc đều có những mẫu giá rẻ riêng. Với loại cao cấp vài trăm triệu thì giá rẻ nó khác và với loại sản phẩm hơn chục triệu giá rẻ nó khác nhé.

Phong cách không phù hợp

Nhiều khi thấy những mẫu sofa giảm giá có mức giá rẻ mà nhắm mắt mua về gia đình mình. Vấn đề này không phải là không có mà rất thường gặp phải. Không chỉ ghế sofa mà còn nhiều món đồ khác trong cuộc sống. Nhiều khi tiếc vì đẹp rẻ mà bất kể chúng có phù hợp hay không cũng mua về bằng được.

Tuỳ từng căn phòng mà khách hàng có thể lựa chọn phong cách phù hợp. Ví dụ như phong cách hiện đại hoặc phong cách hiện đại pha chút cổ điển. Tương ứng với phong cách đó là mẫu sofa có tên gọi tương tự. Khách hàng nên tham khảo cũng như nhờ sự tư vấn của nhân viên chăm khóc khách hàng.

ghế sofa thanh lý

Thiếu kinh nghiệm khi mua ghế

Các cụ có câu “tiền nào của nấy”. Chính vì thế, khi lựa chọn các mẫu sofa có mức giá rẻ cần phải kiểm tra kỹ càng. Nhất là phần khung ghế và đệm vì chúng ảnh hưởng trực tiếp tới trải nghiệm sử dụng. Sự chắc chắn và vẻ ngoài êm ái của chúng sẽ mang tới sự thích thú, an tâm của người sử dụng.

Đối với những bộ ghế ọp ẹp, phần đệm không có độ đàn hồi tốt thì khách hàng nên bỏ qua. Bởi chúng có chất lượng thấp, độ bền không kéo dài được bao lâu.

Đặt niềm tin quá mức vào ghế thanh lý, ghế giá rẻ

Rất nhiều khách hàng bất chấp chất lượng mà vẫn mua những mẫu ghế sofa được gắn mác giá rẻ, thanh lý. Cần phải biết rằng, dù là loại nào thì chất lượng của chúng cũng cần phải kiểm tra kỹ. Nhất là những mẫu sofa thanh lý tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Không nên quá ham rẻ mà tiền mất tật mang. Thay vào đó là nên lựa chọn mua ghế sofa tại những địa chỉ uy tín. Đôi khi chính niềm tin của người sử dụng sẽ giúp khách hàng nâng cao được độ bền ghế sofa.

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Tags: , ,