3 kiểu bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ

Sở hữu bộ bàn ghế sofa văn phòng đẹp, tuy nhiên nó phải phù hợp với diện tích của không gian. Đồng thời phù hợp với phong cách thiết kế. Chính vì vậy, không ít người gặp khó khăn trong việc lựa chọn bàn ghế sofa cho văn phòng. Đặc biệt là bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ.

Nếu quý vị chưa tìm được mẫu bàn ghế sofa phù hợp với phòng làm việc của mình thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. RichHome sẽ gợi ý các kiểu ghế sofa văn phòng thích hợp dành cho không gian có diện tích nhỏ. Hãy tham khảo ngay nhé!

Ghế sofa văng nhỏ cho văn phòng

 

Quý vị khi lựa chọn bộ ghế sofa tiếp khách văn phòng thì đừng quên tham khảo những mẫu ghế sofa văng nhỏ gọn. Đây là một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho phòng khách nhỏ.

Vì các mẫu ghế sofa văng có kích thước nhỏ gọn, chiều dài ghế thường giao động từ 1,6m – 2,5 m. Có một số mẫu ghế sofa văng thiết kế với kích thước khoảng 2,7m tuy nhiên không phổ biến trên thị trường.

Để mang tới không gian tiếp khách văn phòng tiện nghi hơn quý vị nên kết hợp ghế sofa văng với ghế đôn trong phòng làm việc. Có thể sử dụng ghế đôn cỡ nhỏ với kích thước 60*60 cm hoặc 1000*900 mm đều thích hợp trong căn phòng nhỏ.

Ghế sofa góc chữ L nhỏ gọn

Quý vị có thể tham khảo thêm các mẫu ghế sofa văn phòng làm việc thiết kế kiểu chữ L. Đây cũng là một trong mẫu bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ hiện đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi sản phẩm ghế sofa này có thể tận dụng tối đa diện tích bày trí trong không gian.

sofa văn phòng

Những mẫu ghế sofa chữ L hiện đại có thể tận dụng không gian chết trong góc tường. Vì vậy khi lựa chọn dòng sản phẩm này cho văn phòng làm việc nhỏ quý vị vừa được sở hữu không gian nội thất tiện nghi, sang trọng mà lại vừa tiết kiệm tối đa không gian bày trí.

Đặc biệt là những mẫu ghế sofa da cao cấp hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay. Bởi sản phẩm này mang tới không gian nội thất sang trọng và đẳng cấp hơn. Bên cạnh đó, nó còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty.

Ghế sofa bộ nhỏ gọn

Đối với văn phòng làm việc có diện tích nhỏ vừa phải, quý vị có thể lựa chọn những mẫu ghế sofa văn phòng bộ. Quý vị nên lựa chọn bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ với sự kết hợp khoảng 2 ghế sofa là phù hợp nhất.

Bộ ghế sofa văn phòng có thể kết hợp giữa 2 mẫu ghế sofa văng hoặc 2 ghế sofa đơn. Quý vị cũng có thể lựa chọn bộ sofa có sự kết hợp giữa 01 ghế đơn và 01 ghế sofa văng… Tùy thuộc vào diện tích của văn phòng làm việc mà lựa chọn bộ sofa có kích thước thích hợp nhất.

Những bộ bàn ghế sofa văn phòng hiện nay được thiết kế kiểu dáng đẹp và hợp thời. Vì vậy dù quý vị lựa chọn kiểu ghế sofa nào đều mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Tags: , , ,